Hoài Giang bị thông liên nhĩ lỗ thứ phát

Bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ lỗ thứ phát, tăng áp phổi.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Hoài Giang sinh ngày 25/09/2007 là con của anh Nguyễn Tiến Lợi và chị Nguyễn Thị Hồng Nhan, ngụ tại Điện Nam Bắc, Điện Bàn, Quảng Nam.

  nguyen-hoai-giang-2.
  Gia đình em Nguyễn Hoài Giang

  Hoài Giang và em gái cùng ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Cả hai chị em Hoài Giang không may đều mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, vợ chồng anh Lợi làm công nhân, thu nhập rất thấp, cuộc sống vốn đã khó khăn, từ ngày phát hiện các con bị bệnh càng khó khăn hơn.

  nguyen-hoai-giang-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Hoài Giang

  Hồ sơ bệnh án

  Ngay từ nhỏ Giang hay đau ốm, sốt ho, viêm hô hấp, mỗi khi thở lồng ngực phì phõm nhấp nhô nhưng đi khám bác sĩ chỉ cho uống thuốc một thời gian rồi thôi.

  nguyen-hoai-giang-02.
  Phiếu siêu âm tim của Hoài Giang

  Giang được phát hiện bệnh tim gần đây khi đoàn bác sĩ về trường học khám sàng lọc. Hiện tại sức khỏe của em ngày càng kém, thường xuyên bị viêm phổi, hơi thở rất nặng, phải uống thuốc đều đặn. Bệnh của em theo bác sĩ cần điều trị phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ lỗ thứ phát, tăng áp phổi. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-hoai-giang-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 54 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hoài Giang được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 54.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 75%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hoài Giang thực hiện ca phẫu thuật là 10.800.000đ.

  nguyen-hoai-giang-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Giang gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hoài Giang được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Cập nhật gần đây

 1. Hoài Giang đã được phẫu thuật