Khánh Đăng rất yếu

Hiện tại sức khỏe của Đăng rất yếu, đêm em không ngủ, ho và tím tái nhiều.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 5/9/17

Cập nhật: 6/6/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Huỳnh Nguyễn Khánh Đăng sinh ngày 12/09/2016 là con của anh Huỳnh Thanh Ngọc và chị Nguyễn Thị Tâm, ngụ tại Mỹ Phước, Mỹ Tú, Sóc Trăng.

  huynh-nguyen-khanh-dang-02b.
  Khánh Đăng và cha mẹ

  Khánh Đăng là con đầu của vợ chồng anh Ngọc, gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Vợ chồng anh Ngọc làm công nhân, đang thuê nhà trọ sinh sống tại Đồng Nai, đồng lương hàng tháng chỉ đủ sống. Vì Đăng bệnh nặng, anh Ngọc xin nghỉ ở nhà trông con nên cuộc sống thêm khó.

  huyrnh-nguyen-khanh-dang-01.
  Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình Khánh Đăng

  Hồ sơ bệnh án

  Khoảng 9 tháng tuổi, Đăng có biểu hiện tím các đầu ngón tay chân, bỏ bú, đêm sốt và quấy khóc. Gia đình đưa vào bệnh viện Nhi Đồng Nai khám, bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh. Hiện tại sức khỏe của Đăng rất yếu, đêm em không ngủ, ho và tím tái nhiều.

  Sau khi đưa vào Viện Tim TPHCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Sóc Trăng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  huyrnh-nguyen-khanh-dang-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Khánh Đăng được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 70.560.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Viện Tim TPHCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khánh Đăng thực hiện ca phẫu thuật là 24.696.000đ.

  huyrnh-nguyen-khanh-dang-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Đăng gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Khánh Đăng được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.