Minh Thu bị thông liên thất

Bệnh của Thu cần được phẫu thuật để giúp nhịp thở trở lại bình thường.

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 20/6/18

Cập nhật: 27/9/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hà Thị Minh Thu sinh ngày 07/01/2017 là con của anh Hà Văn Hùng và chị Lương Thị Hiền, ngụ tại Tiên Phong, Quế Phong, Nghệ An.

  ha-thi-minh-thu-2.
  Gia đình em Hà Thị Minh Thu

  Minh Thu, ba mẹ đang sống chung với ông bà nội trong căn nhà nhỏ, thuộc diện hộ cận nghèo tại địa phương.

  Gia đình làm nông truyền thống nhưng vì đất canh tác ít nên nguồn thu chỉ đủ xoay sở trong nhà, anh Hùng đi làm thêm phụ hồ để tăng thu nhập.

  ha-thi-minh-thu-01.
  Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình em Minh Thu

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 7 tháng tuổi Thu bị sốt cao kèm theo triệu chứng khó thở, gia đình đưa vào bệnh viện khám, bác sĩ cho biết bị bệnh tim.

  Hiện tại bệnh của Thu cần được điều trị phẫu thuật để giúp nhịp thở trở lại bình thường, không còn bị mệt khi vui đùa mạnh.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  ha-thi-minh-thu-02.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí gần 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Thu được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 58.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 30%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Thu thực hiện ca phẫu thuật là 20.300.000đ.

  ha-thi-minh-thu-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Minh Thu

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Thu được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.