Mỹ Ngọc bị kênh nhĩ thất toàn phần

Chỉ hơn 2 tháng tuổi nhưng bệnh của em lại thuộc ca nặng, phức tạp.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trương Hoàng Mỹ Ngọc sinh ngày 09/07/2018 là con của anh Trương Văn Cảm và chị Hoàng Thị Kim Hồng, ngụ tại Hải Ninh, Bắc Bình, Bình Thuận.

  truong-hoang-my-ngoc-2.
  Gia đình em Trương Hoàng Mỹ Ngọc

  Mỹ Ngọc, hai anh chị và ba mẹ đang sinh sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Trong nhà ngoài những vật dụng sinh hoạt hàng ngày và 2 chiếc xe đạp làm phương tiện mưu sinh, không còn đồ nào khác có giá trị. Để lo ba bữa cơm hàng ngày cho các con, vợ chồng anh Cảm làm mướn từ việc này đến việc kia, mỗi ngày được vài chục đến gần một trăm ngàn đồng.

  truong-hoang-my-ngoc-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Ngọc

  Hồ sơ bệnh án

  Khi 2 tháng tuổi, Ngọc ít bú, quấy khóc, thở mạnh, sốt cao kèm triệu chứng tím tái, gia đình đưa vào nhập viện, khám và hội chẩn bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh.

  Chỉ hơn 2 tháng tuổi nhưng bệnh của em lại thuộc ca nặng, phức tạp, cần một khoản chi phí cao để điều trị, mà gia cảnh quá khó khăn, không có khả năng.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất toàn phần. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  truong-hoang-my-ngoc-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 120 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Mỹ Ngọc được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 115.000.000đ.

  Sau khi đươc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM 35% cam kết hỗ trợ 91.000.000đ. Phần còn lại cũng nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 65%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Mỹ Ngọc thực hiện ca phẫu thuật là 28.750.000đ.

  truong-hoang-my-ngoc-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Ngọc gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Mỹ Ngọc được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.