Mỹ Trương bị thông liên nhĩ

Hiện tại sức khỏe Trương không tốt, sức đề kháng yếu, suy dinh dưỡng cấp.

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 2/7/18

Cập nhật: 27/9/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  A Lăng Thị Mỹ Trương sinh ngày 12/12/2012 là con của anh A Lăng Ký và chị A Lăng Thị Hà, ngụ tại Kà Dăng, Đông Giang, Quảng Nam.

  a-lang-thi-my-truong-2.
  Gia đình em A Lăng Mỹ Trương

  Gia đình có 4 thành viên, Trương, em gái và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, là người dân tộc Cơ tu, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Cuộc sống của cả nhà chủ yếu dựa vào nghề làm rẫy trồng ngô, lúa, thu hoạch chỉ đủ cho các bữa ăn, sinh hoạt hàng ngày, đời sống còn nhiều khó khăn.

  a-lang-thi-my-truong-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Mỹ Trương

  Hồ sơ bệnh án

  Từ nhỏ Trương cũng thường hay ốm đau sốt, ho nhưng chưa có dấu hiệu chuyển biến nặng, em được phát hiện bệnh tim trong khoảng thời gian gần đây do được khám tầm soát.

  a-lang-thi-my-truong-02.
  Phiếu siêu âm tim của em Mỹ Trương

  Hiện tại sức khỏe Trương không tốt, sức đề kháng yếu, suy dinh dưỡng cấp.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  a-lang-thi-my-truong-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 60 triệu

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Mỹ Trương được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 59.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 45%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 20%, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Nam 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Mỹ Trương thực hiện ca phẫu thuật là 17.700.000đ.

  a-lang-thi-my-truong-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Mỹ Trương gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Mỹ Trương được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.