Ngọc Thương thường xuyên ngất xỉu trong lớp

Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Gleen Shint.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Võ Ngọc Thương sinh ngày 24/07/2003 là con của anh Võ Ngọc Đông và chị Trần Thị Mai, ngụ tại Tây Phú, Tây Sơn, Bình Định.

  vo-ngoc-thuong-2.
  Hoài Thương cùng ba và bà nội

  Thương sống cùng ba và bà nội, mẹ đã bỏ đi khi em gần 7 tuổi, gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Bà tuổi cao, không còn sức lao động, mọi chi phí sinh hoạt đều phụ thuộc vào lao động chính là anh Đông, với công việc làm nông, chỉ làm thuê lại cho người khác nên thu nhập rất thấp.

  vo-ngoc-thuong-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Thương

  Hồ sơ bệnh án

  Thương được phát hiện bệnh tim bẩm sinh từ lúc nhỏ, các đầu ngón tay chân tím tái và phình ra, đã được phẫu thuật tim 1 lần.

  Thời gian gần đây sức khỏe của Thương biến chuyển lạ, bụng chướng to, mặt sưng, đi học thường xuyên ngất xỉu trong lớp, bị tràn dịch phổi phải uống thuốc theo dõi hàng ngày.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Gleen Shint. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Bình Định giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  vo-ngoc-thuong-274.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 110 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Ngọc Thương được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 110.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 10%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Ngọc Thương thực hiện ca phẫu thuật là 27.500.000đ.

  vo-ngoc-thuong-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Hoài Thương

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Ngọc Thương được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Cập nhật gần đây

 1. Hoàn tất hồ sơ em Võ Ngọc Thương