Ngọc Trâm bị kênh nhĩ thất toàn phần

Viêm phổi nặng và nhịp thở yếu, hiện tại sức khỏe của em vẫn rất xấu.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 18/12/17

Cập nhật: 18/12/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Huỳnh Ngọc Trâm sinh ngày 12/02/2017 là con của anh Huỳnh Hồng Thủ và chị Nguyễn Thanh Thúy, ngụ tại Cái Tắc, Châu Thành A, Hậu Giang.

  huynh-ngoc-tram-2.
  Gia đình em Huỳnh Ngọc Trâm

  Ngọc Trâm, anh trai và ba mẹ đang sinh sống cùng ông bà nội trong căn nhà lá nhỏ tại ấp Tân An. Là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn, anh Thủ làm ruộng, chị Thúy là công nhân giày da, thu nhập trung bình mỗi người được 2.500.000đ/tháng.

  huynh-ngoc-tram-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Trâm

  Hồ sơ bệnh án

  Khi được 3 tháng tuổi, gia đình phát hiện lồng ngực của Trâm hóp sâu, thở rất nhanh, nhịp không đều kèm theo triệu chứng sốt ho kéo dài vài ngày. Đưa vào bệnh viện khám, bác sĩ cho biết do ảnh hưởng từ bệnh tim.

  huynh-ngoc-tram-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Ngọc Trâm

  Cách đây 3 tháng Trâm đã từng nhập viện cấp cứu do viêm phổi nặng và nhịp thở yếu, hiện tại sức khỏe của em vẫn rất xấu, cần được phẫu thuật sớm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất toàn phần, Tăng áp phổi. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  huynh-ngoc-tram-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 75 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Ngọc Trâm được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 75.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Ngọc Trâm thực hiện ca phẫu thuật là 18.750.000đ.

  huynh-ngoc-tram-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Trâm gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Ngọc Trâm được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.