Nhịp tim bé Hà Anh đập nhanh bất thường

Bác sĩ chẩn đoán và khuyên gia đình cho bé nhập viện phẫu thuật sớm.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 18/9/20

Cập nhật: 29/1/21

 1. Bé Trần Thị Hà Anh sinh ngày 02/11/2018 là con của anh Trần Văn Tường và chị Thân Thị Thủy, ngụ tại Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

  Cũng như những trẻ em khác, khi còn nhỏ Hà Anh thường hay đau ốm với các bệnh vặt như sốt ho, chưa có biểu hiện về bệnh tim rõ rệt ra bên ngoài. Cách đây hơn 4 tháng bé Anh ho liên tục kèm nhịp tim đập nhanh bất thường, gia đình đưa vào bệnh viện thăm khám, bác sĩ chẩn đoán bệnh tim và khuyên gia đình cho bé nhập viện phẫu thuật sớm.

  Ha-Anh-02.

  Vợ chồng anh Tường - chị Thủy có với nhau hai con, Hà Anh và chị gái, đang sống cùng nhau trong căn nhà xây cấp 4, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại chỉ mình anh Tường là lao động chính với công việc phụ hồ, thu nhập bấp bênh, thường xuyên thất nghiệp nên đời sống rất khó khăn.

  Hà Anh được bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán bị Thông liên thất phần màng với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 53.000.000đ.

  Trước hoàn cảnh quá khó khăn của gia đình em Hà Anh, Trung tâm công tác xã hội Quỹ bảo trợ trẻ em, tư vấn, GDNN, PHCN cho người khuyết tật Hà Tĩnh đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hà Anh thực hiện ca phẫu thuật là 15.900.000đ.

  Ha-Anh-05.
  Hà Anh cùng mẹ và chị gái

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để Hà Anh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05