Nhịp tim Gia Nghi đập bất thường

Các bác sĩ Viện Tim chẩn đoán Gia Nghi bị Apso type I, còn ống động mạch.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Phương Gia Nghi sinh ngày 18/11/2017 là con của anh Nguyễn Lê Hoàng và chị Phạm Thị Thiệt, ngụ tại Đơn Dương, Đà Lạt, Lâm Đồng.

  nguyen-phuong-gia-nghi-2.
  Gia đình em Nguyễn Phương Gia Nghi

  Gia đình có 5 thành viên, Gia Nghi, anh trai và ba mẹ đang sống cùng bà nội, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Chỉ một mình anh Hoàng là lao động chính, thu nhập một tháng khoảng 5.000.000đ từ công việc lái xe thuê.

  nguyen-phuong-gia-nghi-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Gia Nghi

  Hồ sơ bệnh án

  Sau khi sinh được 3 tháng, Nghi bị sốt cao, thở khò khè, uống thuốc vẫn không thuyên giảm, gia đình đưa vào bệnh viện khám, bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh.

  Em đã được thông tim 2 lần tại bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM, hiện tại vẫn còn tím tái, thở khó khăn mỗi khi sốt cao, nhịp tim đập bất thường.

  Sau khi đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Apso type I, còn ống động mạch. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi Lâm Đồng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-phuong-gia-nghi-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Gia Nghi được Viện Tim đưa ra là 58.000.000đ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 35%, Quỹ Tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Gia Nghi thực hiện ca phẫu thuật là 17.400.000đ.

  nguyen-phuong-gia-nghi-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Nghi gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Gia Nghi được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.