Phú An rất cần được phẫu thuật sớm

Sức khỏe của An rất kém, ngoài những triệu chứng sốt ho, em thường xuyên bị viêm phổi và khó thở.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Phú An sinh ngày 09/06/2018 là con của anh Nguyễn Văn Bằng và chị Lê Thị Lục Nương, ngụ tại thôn Bàn Thạch, xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

  nguyen-phu-an-2.
  Gia đình em Nguyễn Phú An

  Gia đình có 5 thành viên, An, anh trai, ba mẹ sống cùng ông ngoại trong căn nhà cấp 4, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Cách đây mấy năm anh Bằng bị chấn thương cột sống trong một tai nạn lao động, nên hạn chế làm việc, mọi chi phí sinh hoạt đều trông chờ vào gánh hàng rong của chị Nương.

  nguyen-phu-an-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em An

  Hồ sơ bệnh án

  Sinh ra An đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, đã được thông tim 1 lần lúc 14 ngày tuổi tại bBệnh viện Nhi đồng 2. Sức khỏe của An rất kém, ngoài những triệu chứng sốt ho, em thường xuyên bị viêm phổi và khó thở.

  Hiện tại gần như đêm nào An cũng quấy khóc do nhịp tim đập nhanh, làm ảnh hưởng đến đường hô hấp. Bệnh của em rất cần được phẫu thuật sớm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Tâm Đức, bác sĩ chẩn đoán em bị Hoán vị đại động mạch, thông liên thất, hẹp phổi. Gia đình đã được Sở Lao Động TB & XH Phú Yên giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-phu-an-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 40 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Phú An được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 39.500.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 60%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Phú An thực hiện ca phẫu thuật là 15.800.000đ.

  nguyen-phu-an-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em An gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Phú An được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.