Quách Nhật Anh bị tim một thất

Mỗi khi chạy nhảy là tim Nhật Anh đập rất nhanh, thở rất nặng.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 22/11/17

Cập nhật: 14/5/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Quách Nhật Anh sinh ngày 11/06/2015 là con của anh Quách Đình Khánh và chị Bùi Thị Thuyền, ngụ tại Trung Bì, Kim Bôi, Hòa Bình.

  quach-nhat-anh-2.
  Em Nhật Anh cùng cha mẹ

  Nhật Anh, anh trai và ba mẹ đang sống chung nhà với ông bà nội, là người dân tộc Mường, gia đình thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Cuộc sống của cả gia đình chủ yếu dựa vào công việc trồng trọt, rau quả thu hoạch đem ra chợ bán, nhưng vì đất canh tác ít nên thu nhập chẳng được bao nhiêu.

  quach-nhat-anh-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Nhật Anh

  Hồ sơ bệnh án

  Nhật Anh được phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh từ khi sinh ra, sức khỏe rất yếu, sốt ho và viêm phổi thường xuyên. Em đã được phẫu thuật tim 1 lần vào lúc 6 tháng tuổi.

  quach-nhat-anh-02b.
  Phiếu siêu âm tim của em Nhật Anh

  Hiện tại Nhật Anh vẫn duy trì uống thuốc và tái khám định kỳ, mỗi khi chạy nhảy là tim em đập rất nhanh, thở rất nặng.

  Sau khi đưa vào bệnh viện E Hà Nội khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  quach-nhat-anh-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 80 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Nhật Anh được bệnh viện E Hà Nội đưa ra là 80.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 65%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Nhật Anh thực hiện ca phẫu thuật là 28.000.000đ.

  quach-nhat-anh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình Nhật Anh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Nhật Anh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.