Quân bị thông liên thất, hẹp phổi

Quân đã qua 1 lần thông tim và phẫu thuật tim, vẫn duy trì uống thuốc và tái khám định kỳ.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Anh Quân sinh ngày 17/05/2015 là con của anh Nguyễn Văn Thư và chị Nguyễn Thị Minh, ngụ tại Bình Chuẩn, Thuận An, BÌnh Dương.

  nguyen-anh-quan-2.
  Gia đình em Nguyễn Anh Quân

  Vợ chồng anh Thư quê ở Thanh Hóa, hiện tại gia đình 4 thành viên đang thuê nhà trọ sinh sống tại Bình Dương.

  Thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, chỉ một mình anh Thư là lao động chính, vừa lo chi phí sinh hoạt vừa trả tiền nhà trọ nên cuộc sống vô cùng khốn khó.

  nguyen-anh-quan-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình Anh Quân

  Hồ sơ bệnh án

  Khi được 1 tháng tuổi, Quân ho, sốt liên tục và có biểu hiện ngưng thở, gia đình đã đưa em vào bệnh viện Nhi đồng 2. Tại đây em được điều trị thở oxy, nằm viện hơn 10 ngày, bác sĩ cho biết do ảnh hưởng từ bệnh tim bẩm sinh.

  Quân đã qua 1 lần thông tim và phẫu thuật tim, vẫn duy trì uống thuốc và tái khám định kỳ, nhưng sức khỏe của Quân vẫn rất yếu, hay bị mệt vì thở rất khó.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Bất tương hợp đôi, thông liên thất, hẹp phổi. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-anh-quan-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 115 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Anh Quân được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 115.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Anh Quân thực hiện ca phẫu thuật là 23.000.000đ.

  nguyen-anh-quan-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình Anh Quân gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Anh Quân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.