Quí bị hở van 3 lá nặng

Bác sĩ hội chẩn và yêu cầu gia đình phải cho em Quí sớm phẫu thuật.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 3/7/18

Cập nhật: 27/9/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đoàn Phú Quí là con anh Đoàn Văn Minh và chị Nguyễn Thị Xuân Tuyền, ngụ tại Làng Bông, xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai.

  doan-phu-qui-2.
  Gia đình em Đoàn Phú Quí

  Gia đình thuần nghề nông, mọi chi phí trong nhà đều dựa vào mấy sào ruộng trồng lúa.

  doan-phu-qui-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Quí

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời Quí đã được phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh phức tạp, đến nay em đã qua hai lần phẫu thuật tim.

  Sức khỏe em Quí rất yếu, người gầy ốm, đã 7 tuổi nhưng chỉ nặng khoảng 11 kg, do sức khỏe kém nên gia đình chưa cho em đi học.

  Ngày 18/6/2018, gia đình em Quí thấy tình hình em chuyển biến xấu, khó thở và mệt nhiều nên đã cho em nhập viện cấp cứu.

  Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán em Quí bị hở van 3 lá nặng, suy thất (P)/PT động mạch phổi nhân tạo, cần làm phương pháp phẫu thuật gleen shunt (thông tim), đăt conuit động mạch phổi.

  doan-phu-qui-02.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí gần 150 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chí phí để phẫu thuật tim cho em Quí đã được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng thông báo là 148.000.000đ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Tổ chức Trả tại Tuổi thơ 20%, phần còn lại rất cần sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân để giúp em Quí thực hiện ca phẫu thuật là 29.600.000đ.

  doan-phu-qui-03.
  Đơn xin giúp chi phí mổ tim của gia đình em Phú Quí

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho em Phú Quí được phẫu thuật tim, để em sớm trở lại cuộc sống tốt hơn khỏe mạnh hơn và em được đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa.