Sự sống của bé Minh mong manh

Bệnh tình của em trở nặng, cần điều trị kịp thời để giữ tính mạng.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 7/8/15

Cập nhật: 26/2/18

Bệnh tim

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hoàng Phạm Anh Minh sinh ngày 29/07/2011 là con của anh Hoàng Văn Nguyên, chị Phạm Thị Huệ, ngụ tại EaNam, EaH'leo, Daklak.

  [​IMG]
  Gia đình em Hoàng Phạm Anh Minh

  Gia đình em có 4 người, là dân tộc thiểu số và là hộ nghèo của xã EaNam. Anh Nguyên là nguồn lao động chính, thu nhập từ công việc làm công rất thấp nên đời sống gia đình khó khăn.

  [​IMG]
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình anh Nguyên

  Hồ sơ bệnh án

  Anh Minh sinh ra đã bị bệnh tim bẩm sinh, gia đình không có điều kiện nên chưa đưa em điều trị tại bệnh viện nào. Năm nay đã được 4 tuổi nhưng sức khỏe rất yếu, em gầy ốm, xanh xao. Bệnh tình của em trở nặng, cần điều trị kịp thời để giữ tính mạng.

  Được hướng dẫn của địa phương, gia đình đã làm đơn và được Quỹ bảo trợ trẻ em DakLak giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi Minh được đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất toàn phần, tâm thất độc nhất, được xem là một ca phức tạp, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí phẫu thuật do bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Anh Minh được Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đưa ra là 80.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 65%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn 5%, số tiền cần sự đóng góp của các nhà hảo tâm là 24.000.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Hội Bảo trợ BNN TP.HCM

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Minh gửi các tổ chức xã hội

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Anh Minh sớm được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.