Sức khỏe Nhật Hạ rất kém

Nhật Hạ đang nhập viện để chờ được phẫu thuật điều trị.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 11/4/18

Cập nhật: 16/4/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Nhật Hạ sinh ngày 20/06/2015 là con của anh Nguyễn Viết Minh và chị Vũ Thị Cúc, ngụ tại Xuân Trúc, Ân Thi, Hưng Yên.

  nguyen-nhat-ha-2.
  Nhật Hạ cùng bố và em trai

  Gia đình Hạ có 4 thành viên, thuộc hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Vợ chồng anh Minh sống bằng nghề làm nông, mọi chi tiêu và phí sinh hoạt đều dựa vào 3 sào ruộng nhỏ, do ảnh hưởng bão lụt nên thu nhập rất thấp.

  nguyen-nhat-ha-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Nhật Hạ

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 6 tháng tuổi Hạ bị sốt cao, tím tái, tim đập nhanh, thở khò khè, gia đình đưa em vào bệnh viện cấp cứu, bác sĩ cho biết do ảnh hưởng từ bệnh tim.

  nguyen-nhat-ha-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Nhật Hạ

  Sau khi về nhà cho đến nay em phải thường xuyên uống thuốc, hiện tại sức khỏe rất kém, Nhật Hạ đang nhập viện để chờ được phẫu thuật điều trị.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Hẹp khít hai nhánh ĐMP. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-nhat-ha-03.
  Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 56 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Nhật Hạ được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 56.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Nhật Hạ thực hiện ca phẫu thuật là 22.400.000đ.

  nguyen-nhat-ha-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Nhật Hạ

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Nhật Hạ được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Cập nhật gần đây

 1. Em Nhật hạ đã được giúp phẫu thuật