Thành Danh mang trong người căn bệnh tim phức tạp

Vừa chào đời đã được chuyển sang Bệnh viện E Hà Nội để theo dõi do thở khò khè, môi tím tái.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 12/6/20

Cập nhật: 24/7/20

 1. Bé Phạm Thành Danh sinh ngày 17/11/2017 là con của anh Phạm Văn Chính và chị Đặng Thị Hoa, ngụ tại Nam Hùng, Nam Trực, Nam Định.

  Thành Danh, anh trai sinh năm 2012 và ba mẹ đang sống cùng gia đình bên nội trong căn nhà nhỏ xây cấp 4, tại địa phương thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh sống rất khó khăn.

  H2.
  Vừa chào đời môi em đã tím và thở khò khè

  Thành Danh có dấu hiệu bị bệnh tim bẩm sinh khi còn là thai nhi 22 tuần tuổi, vừa chào đời đã được chuyển sang Bệnh viện E Hà Nội để theo dõi do thở khò khè, môi tím tái. Tại đây bác sĩ cho biết bệnh em rất phức tạp, cần thời gian điều trị lâu dài. Năm 2018 em đã được phẫu thuật tim một lần.

  Với chẩn đoán Thất phải hai đường ra, đảo gốc động mạch, bệnh của Thành Danh được Bệnh viện E Hà Nội thông báo chi phí phẫu thuật dự kiến là 60.000.000đ. Đó là con số nằm ngoài khả năng đối với gia đình làm nông của vợ chồng anh Chính.

  Thu nhập chủ yếu của gia đình từ một sào ruộng trồng lúa, quá thấp cho 6 nhân khẩu nên ngoài màu vụ, anh Chính phải làm thuê làm mướn các công việc khác để kiếm thêm nuôi cả nhà.

  Bệnh viện E Hà Nội đã giới thiệu hoàn cảnh em đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thành Danh thực hiện ca phẫu thuật là 24.000.000đ.

  1713.
  Gia đình em rất khó khăn không có khả năng chi trả chi phí phẫu thuật

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Thành Danh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05