Thiên Nhi cần phẫu thuật lần 3

Em đã trải qua 2 lần phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Y Dược.

Công ty TNHH Hình tượng Ô tô Việt Nam

Ngày tạo: 19/12/18

Cập nhật: 20/5/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Lê Thị Thiên Nhi sinh ngày 16/07/2012 là con của anh Lê Lâm Vũ và chị Nguyễn Thị Hoàng Yến ngụ tại ấp Long Hòa 1, xã Long Hòa, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang.

  le-thi-thien-nhi-2.
  Gia đình em Lê Thị Thiên Nhi

  Gia đình có 4 thành viên, Bảo Ngọc và chị gái còn đang tuổi đi học, vợ chồng anh Vũ - chị Yến đều là công nhân, số tiền kiếm được hàng tháng chỉ đủ trang trải chi phí sinh hoạt trong nhà.

  Vì Thiên Nhi bị bệnh, chị Yến phải thường xuyên xin nghỉ làm để chăm con, vì vậy mà hiện nay thu nhập hai vợ chồng không ổn định.

  le-thi-thien-nhi-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Thiên Nhi

  Hồ sợ bệnh án

  Thiên Nhi bị phát hiện bệnh bẩm sinh khi vừa được 1 tháng tuổi do tứ chi và môi tím tái, mệt mỏi, khó thở. Em đã trải qua 2 lần phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Y Dược.

  Hiện tại, dù đỡ tím tái nhưng những triệu chứng mệt mỏi, khó thở vẫn thường xuyên xảy ra, Thiên Nhi phải uống thuốc hằng ngày.

  Bác sĩ chẩn đoán bé bị kênh nhĩ thất toàn phần, tim một thất, phải tiến hành phẫu thuật lần thứ 3. Tuy nhiên, do gia đình không có khả năng nên Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo Hậu Giang đã giới thiệu hoàn cảnh Thiên Nhi đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  le-thi-thien-nhi-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 115 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thiên Nhi được Bệnh viện Đại học Y Dược thông báo là 115.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 35%, Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bảo Ngọc thực hiện ca phẫu thuật là 28.750.000đ.

  le-thi-thien-nhi-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Nhi gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp các bé có chất lượng sống tốt hơn.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thiên Nhi được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Cập nhật gần đây

 1. Hoàn tất hồ sơ em Lê Thị Thiên Nhi