Thư bị thông liên thất phần màng

Sau nhiều lần tái khám theo dõi, bệnh của em được bác sĩ chỉ định phẫu thuật.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Võ Hoài Uyên Thư sinh ngày 29/11/2017 là con của anh Võ Thành Nghĩa và chị Nguyễn Lương Thanh Thủy, ngụ tại Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.

  vo-hoai-uyen-thu-2.
  Gia đình em Võ Hoài Uyên Thư

  Uyên Thư, chị gái và ba mẹ đang sống trong gia đình ba thế hộ, đông người thân, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Nghĩa và chị Thủy làm công nhân, lương thu nhập hàng tháng mỗi người khoảng 3.000.000đ, chỉ tạm đủ lo sinh hoạt qua ngày.

  vo-hoai-uyen-thu-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Thư

  Hồ sơ bệnh án

  Uyên Thư được phát hiện bị bệnh tim trong lần đi tiêm phòng khi được hơn 1 tháng tuổi. Ngoài sốt, tím tái người, Thư thường hay bị viêm phổi, nhiều lần phải nhập viện điều trị.

  vo-hoai-uyen-thu-02.
  Phiếu siêu âm tim của Uyên Thư

  Sau nhiều lần tái khám theo dõi, bệnh của em được bác sĩ chỉ định phẫu thuật, để giảm triệu chứng khó thở và viêm phổi, giúp Thư hồi phục sức khỏe.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất phần màng, tăng áp phổi. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  vo-hoai-uyen-thu-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 44 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Uyên Thư được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 44.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Uyên Thư thực hiện ca phẫu thuật là 15.400.000đ.

  vo-hoai-uyen-thu-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Thư gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Uyên Thư được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.