Tim Tường Vy đập nhanh bất thường

Em chỉ nặng 8,5kg, chưa biết nói, tim đập nhanh bất thường, phải uống thuốc hàng ngày.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Trần Tường Vy sinh ngày 27/01/2016 là con của chị Trần Thị Hồng Huế, ngụ tại Phú An Hòa, Châu Thành, Bến Tre.

  nguyen-tran-tuong-vy-2.
  Hai mẹ con em Nguyễn Trần Tường Vy

  Do bị chồng bạo hành, chị Huế đã ôm con bỏ trốn về quê ngoại ở Bến Tre và không còn liên lạc với ba bé Vy. Hiện tại, mẹ con chị đang ở nhà thuê. Vì phải chăm sóc mẹ già và con nhỏ bị bệnh nên chị chỉ buôn bán nhỏ tại nhà, mỗi tháng có thu nhập khoảng hơn 3 triệu đồng. Hoàn cảnh mẹ con chị Huế thật sự khó khăn.

  nguyen-tran-tuong-vy-01b.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của chị Huế

  Hồ sơ bệnh án

  Vy được phát hiện bị bệnh tim lúc 3 tháng tuổi trong lần đi tiêm ngừa. Hiện tại sức khỏe của em rất yếu, chậm phát triển, cân nặng chỉ 8,5kg, chưa biết nói, tim đập nhanh bất thường, phải uống thuốc hàng ngày.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Tâm Đức, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi Bến Tre giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-tran-tuong-vy-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tường Vy được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 90.700.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tường Vy thực hiện ca phẫu thuật là 27.210.000đ.

  nguyen-tran-tuong-vy-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Vy

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tường Vy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

  Project Images

  1. nguyen-tran-tuong-vy-01.jpg