Trà My bị bệnh tim khá nặng

Cách đây khoảng một tháng hơn, Trà My sốt cao, co giật, gia đình cho em nhập viện.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Cao Thị Trà My sinh ngày 18/10/2009 là con anh Cao Văn Thành và chị Lê Thị Thu, ngụ tại Thôn Hòa Bình, xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

  cao-thi-tra-my-2.
  Gia đình em Cao Thị Trà My

  Gia đình 5 nhân khẩu, gồm ba mẹ, Trà My cùng hai em nhỏ đang học mẫu giáo. Cả nhà sống trong căn nhà xuống cấp, không vật gì giá trị.

  Ba mẹ em chỉ biết cố gắng kiếm tiền trang trải cho cái ăn cái mặc hàng ngày và lo cho các con đi học. Thu nhập chính là làm nông, khi không có vụ mùa thì anh chị Thành làm thuê thời vụ kiếm thêm thu nhập.

  cao-thi-tra-my-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Trà My

  Hồ sơ bệnh án

  Gia đình hoàn toàn không phát hiện con bệnh tim, thỉnh thoảng thấy Trà My đi học về than mệt, khó thở, ba mẹ cho bé đi trạm xá khám rồi thôi.

  Cách đây khoảng một tháng hơn, Trà My sốt cao, co giật, gia đình cho em nhập viện tỉnh, sau đó chuyển viện tuyến trên vẫn không khỏi. Các bác sĩ cho cho em sang Bệnh viện E Hà Nội, tại đây em được chẩn đoán bị TSN thể bán phần, bệnh khá nặng, cần tiến hành phẫu thuật sửa toàn bộ.

  cao-thi-tra-my-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí phẫu thuật tim cho Trà My phía bệnh viện E Hà Nội thông báo dự kiến là 90.000.000đ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ: Tổ Chức Nhân Đạo Hoa sen hỗ trợ 8.000.000đ, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM hỗ trợ 30%, Quỹ Tài trợ Vinacapital hỗ trợ 40%, phần còn lại rất cần sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân để giúp em Trà My thực hiện ca phẫu thuật là 24.600.000đ.

  cao-thi-tra-my-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em My gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim rất mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Trà My được phẫu thuật tim, để em sớm trở lại cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.