Trần Thị Út Gái

Để giúp chị Gái có một nơi an cư ấm áp, Quỹ Hiểu về trái tim rất cần những tấm lòng hảo tâm dang rộng vòng tay hỗ trợ kinh phí cho gia đình chị Gái.

Vietnam ESports

Ngày tạo: 16/4/14

Cập nhật: 16/12/15

Xây nhà nhân ái

Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Gia đình chị Trần Thị Út Gái cư ngụ tại Vĩnh Phú, Giang Thành, tỉnh Kiên Giang.

  [​IMG]
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình anh Trần Thị Út Gái

  Nhà có 4 nhân khẩu sống trong căn nhà dựng lên từ những cây cột, vách được che bằng những tấm tôn cũ nay đã dần bị oxy hóa, mái tôn có những chổ nhìn như đáy rổ. Thu nhập chính từ công việc làm ruộng của vợ chồng chị Gái chỉ được 780.000đ/tháng. Chồng mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, bao nhiêu gánh nặng cứ đổ dồn lên đôi vai gầy yếu của người phụ nữ.

  [​IMG]
  Ngôi nhà vách tôn cũ của gia đình Út Gái

  Gia đình chị Gái thuộc diện hộ nghèo của xã. Chống chọi với cái ăn cái mặc đã khó, nay còn phải thấp thỏm lo sợ những cơn giông gió lớn đổ ập xuống căn nhà mỗi khi mùa mưa về.

  Chi phí xây dựng

  Chi phí dự kiến để xây căn nhà cho gia đình Trần Thị Út Gái là 30.000.000đ. Thông qua Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang. Quỹ Hiểu về trái tim biết đến gia cảnh khó khăn của chị Gái.

  [​IMG]

  Có những mảnh đời bóp nghẹn tim ta khi một lần trông thấy. Có những vòng tay sẽ chặt hơn, ấm cúng hơn nếu có thêm bàn tay khác nắm chặt. Để giúp chị Gái có một nơi an cư ấm áp, Quỹ Hiểu về trái tim rất cần những tấm lòng hảo tâm, những trái tim nhân ái chia sẻ, dang rộng vòng tay hỗ trợ kinh phí cho gia đình chị Gái.