Tuấn Anh thường hay mệt và khó thở

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán em bị Thông liên thất phần phễu.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Tuấn Anh sinh ngày 19/08/2003 là con của anh Nguyễn Văn Thế và chị Hoàng Thị Giang, ngụ tại Quảng Phúc, Ba Đồn, Quảng Bình.

  nguyen-tuan-anh-2.
  Gia đình em Nguyễn Tuấn Anh

  Tuấn Anh cùng 4 anh chị em và ba mẹ sống chung với bà nội, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Anh Thế làm nghề phụ đi biển, người con trai lớn đã nghỉ học, đi làm thuê phụ giúp ba mẹ và lo cho các em nhỏ. Thu nhập của hai ba con cộng lại mỗi tháng được vài triệu đồng nên đời sống còn nhiều thiếu thốn.

  nguyen-tuan-anh-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Tuấn Anh

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 5 tuổi, Tuấn Anh bị sốt cao liên tục, kèm theo triệu chứng thở khó khăn, gia đình đưa vào bệnh viện khám, bác sĩ chẩn đoán bị bệnh tim.

  nguyen-tuan-anh-02.
  Kết quả siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Tuấn Anh

  Sau nhiều lần tái khám, bệnh của Anh được chỉ định phẫu thuật nhưng gia cảnh quá khó khăn. Hiện tại ngoài thỉnh thoảng sốt cao, Tuấn Anh thường hay bị khó thở, mệt nhiều khi vận động mạnh.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất phần phễu. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-tuan-anh-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí gần 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tuấn Anh được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 58.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Tổ chức Nhân đạo Hoa Sen 20%, Quỹ tài trợ VinaCapital 45%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tuấn Anh thực hiện ca phẫu thuật là 17.400.000đ.

  nguyen-tuan-anh-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình Tuấn Anh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tuấn Anh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.