Vừa chào đời Quân đã tím tái

Vừa chào đời, em đã bị tím tái, được chăm sóc đặc biệt do bị bệnh tim bẩm sinh.

Quỹ Bảo trợ Trẻ em Nghệ An

Ngày tạo: 25/3/16

Cập nhật: 1/8/16

 1. 420.

  Hoàn cảnh gia đình


  Nguyễn Tất Anh Quân sinh ngày 05/12/2015 là con của anh Nguyễn Tất Xuân và chị Nguyễn Thị Vinh, ngụ tại Trù Sơn, Đô Lương, Nghệ An.

  nguyen-tat-anh-quan-2.
  Em Anh Quân và cha mẹ

  Quân sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ba mẹ tuổi đời còn quá trẻ. Nhà không có nhiều đất canh tác nên chẳng thu nhập thấp, Quân lại hay bệnh phải đi viện điều trị nên gia đình phải đi vay mượn thêm.

  nguyen-tat-anh-quan-01.
  Đơn xin xac nhận hoàn cảnh khó khăn của em Anh Quân

  Hồ sơ bệnh án

  Trong thời gian mang thai, chị Vinh phải vào viện nhiều lần nên từ khi còn là thai nhi, sức khỏe của Quân đã không tốt. Vừa chào đời, em đã bị tím tái, được chăm sóc đặc biệt do anh hưởng từ căn bệnh tim bẩm sinh.

  nguyen-tat-anh-quan-02.
  Phiếu siêu âm tim của em Anh Quân

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  nguyen-tat-anh-quan-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 53 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Anh Quân được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 53.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 35%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Anh Quân thực hiện ca phẫu thuật là 15.900.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  nguyen-tat-anh-quan-04.
  Đơn xin giúp chi phí phẫu thuật của gia đình em Quân gửi các tổ chức xã hội

  Quỹ Hiểu về trái tim và Quỹ bảo trỡ trẻ em Nghệ An cùng kêu gọi các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Anh Quân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.