Hiểu về trái tim và 2.500 trái tim bé nhỏ

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG HVTT' bắt đầu bởi Hiểu Về Trái Tim, 15/7/21.

 1. Hiểu Về Trái Tim

  Hiểu Về Trái Tim
  Expand Collapse
  Administrator
  Staff Member

  Tham gia:
  10/12/11
  Bài viết:
  24
  Thích đã nhận:
  23
  Money:
  7$
  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa.
  Hành trình hỗ trợ các em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh đã đạt đến con số 2.500 ca, đúng vào dịp Hiểu về trái tim bước sang tuổi thứ 11 (15/07/2010-15/07/2021).

  Để đạt đến con số ấy, Hiểu về trái tim đã luôn nhận được sự đóng góp, chung tay chung sức của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong và ngoài nước; các quỹ, hội địa phương trên cả nước; các bệnh viện; các nghệ sĩ - Đại sứ trái tim...

  Ngay cả trong những ngày dịch bệnh hoành hành, Quý vị vẫn luôn ở bên cạnh chúng tôi. Chính nhờ có sự đồng hành đó mà đến nay, đã có 2.500 trái tim trẻ thơ được kịp thời hỗ trợ. Xin nhận nơi đây lời cảm ơn sắc của Hiểu về trái tim. Có Quý vị, chúng tôi thêm vững bước trên con đường nhiều gian nan nhưng rất ý nghĩa, để xoa dịu những số phận bất hạnh; giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn; mang lại cuộc sống mới cho những trái tim bé nhỏ.

  Đặc biệt, trong hành trình 11 năm qua, Hiểu về trái tim trân trọng và tri ân sự hiện diện của các nghệ sĩ - Đại sứ trái tim. Dù quỹ thời gian ít ỏi, dù công việc bận rộn nhưng khi cần là họ luôn có mặt một cách nhiệt tình. Với tâm hồn dễ xúc động, lòng nhân ái vô tư cùng ước mong đóng góp một chút sức mình cho cuộc sống, họ đã song hành với Hiểu về trái tim, cùng lan tỏa thông điệp yêu thương.

  Một lần nữa, xin trân trọng sự chung tay của Quý doanh nghiệp, các mạnh thường quân; các quỹ, hội địa phương trên cả nước; các bệnh viện, các nghệ sĩ - Đại sứ trái tim... đã cùng Hiểu về trái tim phát triển sứ mệnh "Đóng góp nhỏ, thay đổi lớn".

  Trân trọng!
   

Chia sẻ trang này