NSƯT Mỹ Uyên đi thăm bé Kim Duy Mạnh

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG HVTT' bắt đầu bởi HVTT, 8/7/15.

 1. HVTT

  HVTT
  Expand Collapse
  Hiểu Về Trái Tim

  Tham gia:
  6/10/15
  Bài viết:
  172
  Thích đã nhận:
  5
  Money:
  10$
  Ngày 7/7/2015, đại sứ trái tim - NSƯT Mỹ Uyên đã đại diện Quỹ Hiểu về trái tim đã đến thăm và tặng quà cho bé Kim Duy Mạnh (sinh năm 2012, quê ở tỉnh Sóc Trăng) tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.Ngày 7/7/2015, đại sứ trái tim - NSƯT Mỹ Uyên đã đại diện Quỹ Hiểu về trái tim đã đến thăm và tặng quà cho bé Kim Duy Mạnh (sinh năm 2012, quê ở tỉnh Sóc Trăng) tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

  Bé Kim Duy Mạnh bị bệnh tim bẩm sinh, con của anh Kim Ngọc Mới và chị Phạm Thị Cẩm Giang. Là hộ nghèo của địa phương, anh Mới phải đi chặt mía thuê để nuôi một vợ, 2 con còn nhỏ, cùng với ông bà nội của Mạnh đã lớn tuổi. Anh trai của bé Mạnh là bé Kim Hoàng Vỹ Khang (5 tuổi) mắc bệnh bại não, chỉ nằm một chỗ, nên chị Giang phải ở nhà chăm sóc các con.

  [​IMG]
  Bé Kim Duy Mạnh cùng mẹ

  Nhận thấy gia cảnh khó khăn của bé Mạnh, Quỹ Hiểu về trái tim đã hỗ trợ chi phí mổ tim cho bé. Ngày 1/7/2015, ca mổ của Mạnh kéo dài hơn 3 tiếng bởi ê kíp y bác sỹ tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Phẫu thuật diễn ra thành công, bác sỹ thực hiện vá thông liên thất.

  [​IMG]
  Mỹ Uyên và bé Kim Duy Mạnh

  [​IMG]
  Nụ cười hồn nhiên của bé Kim Duy Mạnh

  Gần một tuần sau ca mổ, bé Mạnh đã hồi phục sức khỏe tốt, có thể xuất viện. Anh Mới chia sẻ, chưa bao giờ gia đình cảm thấy vui và hạnh phúc như lúc này. Anh gửi lời cảm ơn đến tất cả những cá nhân tổ chức đã giúp đỡ gia đình và chỉ mong sớm ngày xuất viện về quê để tiếp tục làm việc kiếm tiền chăm lo cho gia đình nhỏ.
   

Chia sẻ trang này