Thêm 11 căn nhà tình thương được khởi công xây dựng

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG HVTT' bắt đầu bởi vietdunghero, 8/12/11.

 1. vietdunghero

  vietdunghero
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia:
  7/12/11
  Bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  2
  Money:
  0$
  [​IMG]

  Sáng ngày 19/8/2011, Đại diện UBND xã Đông Yên, huyện An Biên, Tỉnh Kiên Giang, đã tiến hành Lễ khởi công xây nhà tình thương cho bà con thuộc diện hộ nghèo, đặc biệt khó khăn. Đây là căn nhà đầu tiên được hoàn thành tại Tỉnh Kiên Giang, nằm trong dự án “50 căn nhà tình thương” do Chi hội Từ thiện Hiểu về Trái tim phối hợp cùng Trường Ngoại ngữ Dương Minh hỗ trợ kinh phí xây nhà cho bà con nghèo trong khắp cả nước.

  [​IMG]

  Gia đình anh Nguyễn Văn Thông, Ấp Xẻo Đước 3.​

  Theo kế hoạch, sẽ có 11 hộ gia đình được chọn để xây nhà tình thương tại tỉnh Kiên Giang.Với mức hỗ trợ 30,000,000 đồng/căn, các hộ nghèo sẽ có được căn nhà kiên cố hơn để chuẩn bị cho mùa mưa sắp đến và an tâm ổn định cuộc sống. Hầu hết, các gia đình trong danh sách hỗ trợ xây nhà đều thuộc diện đặc biệt khó khăn, có đông con nhỏ và thu nhập trung bình của cả gia đình từ 50,000 – 70,000/ngày.

  [​IMG]

  Gia đình ông Danh Đầy, Dân tộc Khơ Me, Ấp Xẻo Đước 3​

  Kiên Giang là Tỉnh thứ 03 trong dự án xây “50 căn nhà tình thương” cho bà con nghèo trên khắp cả nước sau Hà Tĩnh, Quảng Bình. Đến nay, đã có 15 căn nhà được hỗ trợ kinh phí xây, trong đó, có 04 căn dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng vào đầu tháng 9/2011 này.
   

Chia sẻ trang này