9 tháng tuổi, bé Minh Khôi cần phẫu thuật sớm

 1. Bé Minh Khôi đã được về nhà

  Sau ca phẫu thuật ngày 02/05/2021, sức khỏe của bé Hoàng Nguyễn Minh Khôi đã ổn định sau hơn một tuần nằm viện theo dõi nên hôm nay 12/05/2021, các bác sĩ Bệnh viện tim Tâm Đức cho cháu xuất viện, về nhà.

  Thay mặt gia đình, Hiểu về trái tim cảm ơn quý mạnh thường quân, thông qua Giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018 hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho bé Minh Khôi.

  Chúc cháu sớm bình phục!

  Minh_Khoi.
  Bé Minh Khôi sao phẫu thuật
 2. Minh Khôi đã phẫu thuật

  Sau nhập viện, các bác sỹ hội đã phẫu thuật tim cho Minh Khôi vào ngày 2/5/2021.

  Chúc Minh Khôi mau chóng hồi phục sức khỏe.
 3. Minh Khôi nhập viện

  Minh Khôi nhập viện ngày 28/4/2021, các bác sỹ đang hội chẩn và sắp lịch phẫu thuật cho bé.

  Chúc Minh Khôi sớm được phẫu thuật tim.
 4. Hoàn tất hồ sơ bé Minh Khôi

  Hồ sơ của bé Hoàng Nguyễn Minh Khôi đã hoàn tất kêu gọi, với số tiền 25.200.000 đồng, trích từ nguồn thu của Giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018.

  Do Quỹ Hiểu về trái tim phối hợp cùng Laguna Lăng Cô đồng tổ chức, với sự Bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam, giải đấu đã thu được hơn 1,4 tỷ đồng thông qua việc thu phí tham gia của các golfer, đấu giá và đóng góp của các mạnh thường quân.

  Quỹ Hiểu về trái tim sẽ ra công văn cam kết hỗ trợ phẫu thuật gửi đến bệnh viện. Sau đó bệnh viện sẽ khám tổng quát và xếp lịch phẫu thuật cho bé Minh Khôi.

  Cùng với bé Minh Khôi, sẽ còn nhiều em khác ở khu vực miền Trung có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh được hỗ trợ phẫu thuật.