Bé Phạm Anh Lộc sinh ngày 28/01/2018, là con của anh Phạm Nhựt và chị Lê Thị Kim Chung, gia đình hiện đang sinh sống tại xã Đông Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.
Bệnh của bé Anh Lộc: Lúc nhỏ, bé Anh Lộc vẫn thường xuyên bệnh vặt, mỗi khi trời trở lạnh là sốt ho, đi khám được chẩn đoán viêm phế quản. Tuy nhiên mới đây, khi có đoàn bác sĩ xuống trường khám sàng lọc, cháu được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh với chẩn đoán còn ống động mạch và thông liên nhĩ.
Chi phí phẫu thuật: Bệnh viện Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Anh Lộc là 98 triệu đồng.
Hoàn cảnh: Hai vợ chồng anh Phạm Nhựt không có nghề nghiệp ổn định, chỉ biết đi làm thuê, thu nhập bấp bênh, lại thấp nhưng phải vất vả nuôi 6 đứa con. Bé Anh Lộc là con thứ tư, dưới còn hai em nhỏ.
Với ca bệnh của bé Anh Lộc, Bảo hiểm ý tế thanh toán (dự kiến) 40 triệu đồng, còn lại Quỹ Hiểu về trái tim vận động.
Như vậy, số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Anh Lộc phẫu thuật là 35 triệu đồng.
Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé Anh Lộc sớm có cơ hội được phẫu thuật.
Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.
