Bé Bảo Khang bị tim bẩm sinh, hở hàm ếch và sứt môi

 1. Chuyển nguồn sang hỗ trợ bé Nguyễn Lý Hưng

  Do bé Nguyễn Lý Hưng cần phẫu thuật nên Hiểu về trái tim chuyển toàn bộ số tiền mà nhà hảo tâm Việt Anh và những người người bạn đã đóng góp cho bé Lê Duy Bảo Khang là 10.653.000 đồng (nhận nguồn từ bé Nguyễn Hoàng Kim Như Yến) sang cho bé Nguyễn Lý Hưng.

  Link hồ sơ bé Nguyễn Lý Hưng: https://hieuvetraitim.com/donggop/be-ly-hung-lom-nguc-bam-sinh-can-som-phau-thuat.2060/
 2. Bé Bảo Khang không cần phẫu thuật

  Theo thông tin từ Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội, gia đình đã cho bé Bảo Khang nhập viện và sau khi siêu âm tim lại và hội chẩn, các bác sĩ nhận định ống động mạch của cháu nhỏ và có khả nẵng tự bít lại khi lớn nên không chỉ định phẫu thuật và cho bé xuất viện về nhà.

  Hiểu về trái tim sẽ chuyển nguồn đóng góp cho bé Bảo Khang sang hỗ trợ những hoàn cảnh khác.
 3. Hoàn tất hồ sơ bé Bảo Khang

  Do bé Bảo Khang đang nằm viện nên Hiểu về trái tim xin sử dụng số tiền còn lại của nhà hảo tâm Việt Anh và những người bạn là 10.653.000 đồng, chuyển sang hỗ trợ cho cháu.

  Nhà hảo tâm Việt Anh và những người bạn từng đóng góp số tiền 35.653.000 đồng hỗ trợ bé Nguyễn Hoàng Kim Như Yến. Tuy nhiên, do sức khỏe bé Như Yến chuyển biến xấu và mất trước khi phẫu thuật nên Hiểu về trái tim sử dụng 25 triệu đồng từ nguồn đóng góp này sang để giúp bé Nguyễn Bình An.

  Chúng tôi sẽ làm việc với bệnh viện và cập nhật tình hình sức khỏe của cháu trong hồ sơ.

  Link hồ sơ của bé Như Yến: https://hieuvetraitim.com/donggop/be-nhu-yen-bi-sot-co-giat-va-tho-met-vi-benh-tim-nang.2019/updates

  Link hồ sơ của bé Nguyễn Bình An: https://hieuvetraitim.com/donggop/be-binh-an-dang-nam-vien-cho-mo-cap-cuu.2039/