Bé Quỳnh Như vừa bị bệnh gan mạn tính vừa mắc bệnh tim bẩm sinh

  1. Chi phí cho ca phẫu thuật của em Như

    Quỹ Hiểu về trái tim đã nhận được quyết toán cho ca phẫu thuật của em Đinh Quỳnh Như. Theo bảng quyết toán, tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 49.000.000đ, BHYT thanh toán 18.400.000đ, còn lại The Vinacapital Foundation thanh toán 15.300.000đ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng thanh toán 1.530.000đ và Quỹ Hiểu về trái tim thanh toán 13.770.000đ.

    DINH-QUYNH-NHU---QT.
    Bảng quyết toán chi phí do bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp

    DINH-QUYNH-NHU---GRV.
    Giấy ra viện của em Như

    DINH-QUYNH-NHU---HD.
    Sau khi nhận được quyết toán, Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành thanh toán cho bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.


    Hiểu về trái tim cùng gia đình em Đinh Quỳnh Như chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, The Vinacapital Foundation, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tp.HCM và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã giúp đỡ chi phí cho ca phẫu thuật của em Như.
  2. Bé Quỳnh Như xuất viện

    Theo thông tin từ bệnh viện, chiều ngày 03/07/2025, bé Quỳnh Như đã xuất viện.

    Chúc cháu mau khỏe.

    LQj-tEY2.
    Bé Quỳnh Như tại bệnh viện
  3. Bé Quỳnh Như được can thiệp

    Theo thông tin từ bệnh viện, hôm nay 01/07/2025, bé Quỳnh Như được can thiệp/phẫu thuật nội soi.
  4. Bé Như nhập viện

    Theo thông tin từ bệnh viện, hôm nay 27/06/2025, bé Quỳnh Như đã nhập viện. Các bác sĩ sẽ khám và hội chẩn để lên lịch phẫu thuật/can thiệp cho cháu nếu sức khỏe đảm bảo.
  5. Hoàn tất hồ sơ bé Quỳnh Như

    Sáng sớm hơm nay 24/05/2025, một nhà hảo tâm ẩn danh đã đóng góp số tiền 9.950.000 đồng, cùng 26 lượt mạnh thường quân khác, giúp hoàn tất hồ sơ kêu gọi cho bé Đinh Quỳnh Như.

    Thay mặt gia đình, Hiểu về trái tim chân thành cảm ơn Quý nhà hảo tâm.

    Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình sức khỏe của cháu trong hồ sơ.