Bé Trường Thịnh bị tứ chứng Fallot

 1. Chi phí cho ca phẫu thuật của em Thịnh

  Quỹ Hiểu về trái tim đã nhận được quyết toán cho ca phẫu thuật của em Đỗ Trường Thịnh. Theo bảng quyết toán, tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 129.000.000đ, BHYT thanh toán 25.000.000đ, còn lại Quỹ Tài trợ Vinacapital thanh toán 41.600.000đ, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tp.HCM thanh toán 26.000.000đ, Tổ chức Trả lại tuổi thơ thanh toán 26.000.000đ và Quỹ Hiểu về trái tim (Công ty CP DV Golf & Lữ Hành Thế Kỷ - Cen Golf) thanh toán 10.400.000đ

  DO-TRUONG-THINH-QT.
  Bảng quyết toán chi phí do bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp

  DO-TRUONG-THINH-HD.
  Sau khi nhận được quyết toán, Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành thanh toán cho bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

  DO-TRUONG-THINH-GRV.
  Giấy ra viện của em Thịnh

  Số tiền các nhà hảo tâm đã đóng góp vượt cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho em Đỗ Trường Thịnh sẽ được Hiểu về trái tim dùng để giúp đỡ cho các trường hợp khác.

  Hiểu về trái tim cùng gia đình em Đỗ Trường Thịnh chân thành cảm ơn Công ty CP DV Golf & Lữ Hành Thế Kỷ - Cen Golf, Quỹ Tài trợ VinaCapital, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tp.HCM và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã giúp đỡ chi phí cho ca phẫu thuật của em Thịnh.
 2. Bé Thịnh xuất viện

  Sau ca phẫu thuật ngày 07/03/2022, sức khỏe của bé Đỗ Trường Thịnh có tiến triển tốt, cháu khỏe hơn nhiều nên sáng nay 17/03/2022, các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho xuất viện về nhà.

  Chúc cháu sớm bình phục!

  c406c2608ebc41e218ad.
  Được chẩn đoán bị tứ chứng Fallot, phải phẫu thuật sữa toàn, bé Đỗ Trường Thịnh là bệnh nhi được hỗ trợ bởi Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - CenGolf.
 3. Bé Thịnh được phẫu thuật

  Theo thông tin từ gia đình, hôm nay 07/03/2022, các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng sẽ tiến hành thực hiện ca phẫu thuật cho bé Đỗ Trường Thịnh.

  Chúc bé bình an và sớm bình phục.
 4. Bé Đỗ Trường Thịnh đã nhập viện

  Bé Đỗ Trường Thịnh đã nhập viện vào chiều ngày 25/02/2022.

  Do đang bị ho nên cháu phải điều trị khỏi, sau đó các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng mới có thể lên lịch phẫu thuật.
 5. Bé Trường Thịnh vẫn chưa có lịch nhập viện

  Theo thông tin từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, do tình hình dịch bệnh và vì bệnh viện đang dành thời gian điều trị cho các bệnh nhi nặng đang được điều trị nên chưa sắp xếp được lịch nhập viện của các bệnh nhi khác, trong dó có bé Trường Thịnh.

  Hiểu về trái tim sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin của bé Trường Thịnh.
 6. Vì dịch bệnh, bé Trường Thịnh vẫn chưa thể phẫu thuật

  Do tình hình dịch bệnh nên các bác sĩ vẫn chưa thể sắp lịch phẫu thuật cho bé Trường Thịnh.
 7. Hoàn tất hồ sơ bé Trường Thịnh

  Quỹ Hiểu về trái tim chân thành cảm ơn Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - CenGolf hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho bé Đỗ Trường Thịnh.

  Chúc bé sớm được phẫu thuật và khỏe mạnh.