Bé Xuân Trường tím tái, nhịp thở nhanh bất thường

 1. Chi phí cho ca phẫu thuật của em Trường

  Quỹ Hiểu về trái tim đã nhận được quyết toán cho ca phẫu thuật của em Dương Đức Xuân Trường. Theo bảng quyết toán, tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 129.000.000đ, BHYT thanh toán 25.000.000đ, còn lại Quỹ Tài trợ Vinacapital thanh toán 31.200.000đ, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tp.HCM thanh toán 20.800.000đ, Tổ chức Trả lại tuổi thơ thanh toán 26.000.000đ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng thanh toán 5.200.000đ và Quỹ Hiểu về trái tim thanh toán 20.800.000đ.

  DUONG-DUC-XUAN-TRUONG---QT.
  Bảng quyết toán chi phí do bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp

  DUONG-DUC-XUAN-TRUONG---GRV.
  Giấy ra viện của em Xuân Trường

  DUONG-DUC-XUAN-TRUONG---HD.
  Sau khi nhận được quyết toán, Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành thanh toán cho bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

  Số tiền các nhà hảo tâm đã đóng góp vượt cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho em Dương Đức Xuân Trường sẽ được Hiểu về trái tim dùng để giúp đỡ cho các trường hợp khác.

  Hiểu về trái tim cùng gia đình em Dương Đức Xuân Trường chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, Quỹ Tài trợ VinaCapital, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tp.HCM, Tổ chức Trả lại tuổi thơ và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã giúp đỡ chi phí cho ca phẫu thuật của em Trường.
 2. Bé Xuân Trường được xuất viện

  Gia đình cũng như các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cảm thấy vui mừng và hạnh phúc khi thấy sức khỏe của bé Dương Đức Xuân Trường đã ổn định, được xuất viện về nhà ở Quảng Bình chiều hôm nay 27/01/2022 sau hơn 3 tháng nằm viện.

  Sau ca phẫu thuật hôm 29/10/2021, tim bé đã được sửa chữa nhưng do mắc nhiều bệnh khác, bệnh chồng bệnh nên cháu rất yếu, cần theo dõi trong phòng hồi sức cấp cứu thời gian dài.

  Thay mặt gia đình, Hiểu về trái tim xin cảm ơn tấm lòng của nhà hảo tâm Phạm Trần Nhật Minh cùng 7 lượt mạnh thường quân khác đã chung tay hỗ trợ để bé Xuân Trường sớm được phẫu thuật.

  Chúc cháu về nhà ăn tết ngoan ngoãn và sớm bình phục nhé!

  IMG_3786.
  Bé Xuân Trường cùng mẹ trước khi xuất viện
 3. Bé Xuân Trường đã phẫu thuật

  Sau ca phẫu thuật ngày 29/10/2021, tình hình sức khỏe của bé Xuân Trường đã ổn định. Tuy nhiên, do bệnh cháu rất nặng nên các bác sĩ cần theo dõi thêm một thời gian nữa.

  Chúc cháu sớm bình phục.
 4. Bé Xuân Trường đã nhập viện

  Theo thông tin từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, chiều tối hôm nay 18/10/2021, bé Xuân Trường đã nhập viện.

  Cháu sẽ được khám tổng quát, sau đó tùy tình sức sức khoẻ, các bác sĩ sẽ lên lịch phẫu thuật.
 5. Hoàn tất hồ sơ bé Xuân Trường

  Chiều nay 25/06/2021, nhà hảo tâm Phạm Trần Nhật Minh đã đóng góp số tiền 21.700.000 đồng, giúp hoàn tất hồ sơ kêu gọi của bé Xuân Trường.

  Thay mặt gia đình, Hiểu về trái tim xin cảm ơn tấm lòng của nhà hảo tâm Phạm Trần Nhật Minh cùng 7 lượt mạnh thường quân khác đã chung tay hỗ trợ để bé Xuân Trường sớm có cơ hội khỏe mạnh.

  Chúng tôi sẽ làm việc với bệnh viện để nắm rõ lịch khám, nhập viện, phẫu thuật của bé và cập nhật thường xuyên để tất cả các mạnh thường quân theo dõi.