Bệnh Minh Đức rất nặng, đang chờ phẫu thuật lần 4

 1. Hóa đơn thanh toán viện phí cho em Đức

  Sau khi nhận được quyết toán chi phí cho ca phẫu thuật của em Lương Minh Đức (PT lần 3), Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành thanh toán cho bệnh viện E - Trung tâm tim mạch.

  LUONG MINH DUC PTL3 -HD.
  Hóa đơn thanh toán của Quỹ Hiểu về trái tim
  --Hiểu về trái tim--
 2. Chi phí cho ca phẫu thuật của em Đức

  Quỹ Hiểu về trái tim đã nhận được quyết toán cho ca phẫu thuật (lần 3) của em Lương Minh Đức. Theo bảng quyết toán, tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 218.147.070đ, BHYT thanh toán 166.235.261đ, còn lại Quỹ Tài trợ Vinacapital thanh toán 20.764.723đ, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM thanh toán 15.573.543đ và Quỹ Hiểu về trái tim (Nhóm Thiện nguyện Những người bạn của Phan Anh) thanh toán 15.573.543đ.

  LUONG-MINH-DUC-PTL3-QT.
  Bảng quyết toán chi phí do bệnh viện E cung cấp

  LUONG-MINH-DUC-PTL3---GRV.
  Giấy ra viện của em Minh Đức
  Số tiền các nhà hảo tâm đã đóng góp vượt cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho em Lương Minh Đức sẽ được Hiểu về trái tim dùng để giúp đỡ cho các trường hợp khác.

  Hiểu về trái tim cùng gia đình em Lương Minh Đức chân thành cảm ơn Nhóm Thiện nguyện Những người bạn của Phan Anh, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tp.HCM và Quỹ Tài trợ VinaCapital đã giúp đỡ chi phí cho ca phẫu thuật của em Đức.​
 3. Em Minh Đức xuất viện

  Sau phẫu thuật đến nay sức khỏe em Minh Đức đã hồi phục, các bác sỹ đã cho em xuất viện ngày 06/11/2020.

  Thay mặt gia đình, Hiểu về trái tim chân thành cảm ơn Nhóm thiện nguyện những người bạn của Phan Anh đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho bé Lương Minh Đức.

  Chúc em cùng gia đình thật nhiều sức khỏe.

  Luong Minh duc (2).
  Hình em Minh Đức sau phẫu thuật
 4. Em Minh Đức vẫn chưa hồi phục sau phẫu thuật

  Theo thông tin từ gia đình, sức khỏe của em Minh Đức sau phẫu thuật còn yếu, vẫn thở máy và nằm phòng hồi sức để các bác sỹ chăm sóc, theo dõi thêm.

  Chúc em mau chóng khỏe mạnh.
 5. Tình trạng sức khỏe em Minh Đức chưa ổn định

  Gia đình bé Minh Đức báo tình trạng sức khỏe bé chưa ổn định, thỉnh thoảng lên cơn co thắt nên các bác sỹ vẫn để em nằm phòng hồi sức, chăm sóc, theo dõi thêm.
 6. Em Minh Đức đã được phẫu thuật lần 3

  Theo thông tin bệnh viện, em Minh Đức khó thở nhập viện ngày 13/8/2020 và các bác sỹ đã phẫu thuật cho em ngày 18/8/2020.

  Các bác sỹ đang chăm sóc theo dõi thêm cho em.

  Chúc em mau chóng hồi phục sức khỏe.
 7. Hoàn tất hồ sơ bé Lương Minh Đức

  Hiểu về trái tim chân thành cảm ơn Nhóm thiện nguyện những người bạn của Phan Anh đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho bé Lương Minh Đức.

  Chúc bé Đức sớm được phẫu thuật.