Bệnh tim em Nhã Uyên cần phẫu thuật sớm

 1. Hóa đơn thanh toán viện phí cho em Nhã Uyên

  Sau khi nhận được quyết toán chi phí cho ca phẫu thuật của em Nguyễn Lê Nhã Uyên Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành thanh toán cho bệnh viện Đại học y dược TP.HCM.

  HD-NGUYEN-LE-NHA-UYEN.
  Hóa đơn thanh toán của Quỹ Hiểu về trái tim

  --Hiểu về trái tim--
 2. hi phí cho ca phẫu thuật của em Uyên

  Quỹ Hiểu về trái tim đã nhận được quyết toán cho ca phẫu thuật của em Nguyễn Lê Nhã Uyên. Theo bảng quyết toán, tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 106.142.663đ, BHYT thanh toán 54.937.569đ, còn lại Quỹ tài trợ Vinacapital thanh toán 20.482.037đ, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM thanh toán 15.361.529đ, gia đình bệnh nhân (bệnh viện Đại học Y Dược vận động) thanh toán 5.120.509đ và Quỹ Hiểu về trái tim thanh toán 10.241.019đ.

  Quyet toan Nguyễn-Lê-Nhã-Uyên.
  Bảng quyết toán chi phí do bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cung cấp

  Số tiền các nhà hảo tâm đã đóng góp vượt cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho em Nguyễn Lê Nhã Uyên sẽ được Hiểu về trái tim dùng để giúp đỡ cho các trường hợp khác.

  Hiểu về trái tim cùng gia đình em Nguyễn Lê Nhã Uyên chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tp.HCM và Quỹ Tài trợ VinaCapital đã giúp đỡ chi phí cho ca phẫu thuật của em Nhã Uyên.

 3. Em Nhã Uyên xuất viện

  Theo thông tin gia đình, sau phẫu thuật tình trạng sức khỏe em ổn định các bác sỹ cho em xuất viện ngày 14/5/2020.

  Thay mặt gia đình, Hiểu về trái tim gửi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho em Nhã Uyên.

  Chúc em Nhã Uyên cùng gia đình thật nhiều sức khỏe.
 4. Sức khỏe bé Nhã Uyên đã ổn định

  Chiều nay 13/05/2020, Quỹ Hiểu về trái tim đến thăm bé Nguyễn Lê Nhã Uyên, sức khỏe của em sau ca phẫu thuật đang hồi phục tốt.

  Nha-Uyen.
  Nhã Uyên sau ca phẫu thuật
 5. Nhã Uyên đã được phẫu thuật

  Theo thông tin từ bệnh viện, bé Nguyễn Lê Nhã Uyên đã được phẫu thuật ngày 6/5/2020.

  Chúc ca phẫu thuật của bé Uyên thành công !
 6. Nhã Uyên được nhập viện

  Theo thông tin từ gia đình, sáng nay ngày 04/05/2020, bé Nhã Uyên nhập viện tái khám lại và chờ xếp lịch phẫu thuật.

  Quỹ Hiểu về trái tim chân thành cảm ơn tất cả các nhà hảo tâm cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, Quỹ tài trợ VinaCapital và Bệnh viện Đại Học Y Dược đã đóng góp hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho bé Nguyễn Lê Nhã Uyên.

  Chúc bé Uyên sớm được phẫu thuật và nhanh bình phục.
 7. Bé Nhã Uyên đã đủ tiền phẫu thuật

  Hôm nay 29/04/2020, nhà hảo tâm Phạm Trần Nhật Minh đã đóng góp số tiền 5.349.000 đồng, giúp hoàn tất hồ sơ của bé Nguyễn Lê Nhã Uyên.

  Thay mặt gia đình, Hiểu về trái tim xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm Phạm Trần Nhật Minh, Thân Thị Tâm, Gd Bảo Chang cùng 30 lượt mạnh thường quân khác đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho cháu Nhã Uyên.

  Hiểu về trái tim sẽ làm việc với bệnh viện để nắm rõ lịch khám, nhập viện, phẫu thuật của cháu và cập nhật thường xuyên để các mạnh thường quân theo dõi.
 8. Hồ sơ đạt 57%

  Tính đến nay, hồ sơ kêu gọi của bé Nguyễn Lê Nhã Uyên đạt được 57% với số tiền 14.251.000 đồng.

  Quỹ Hiểu về trái tim cảm ơn các nhà hảo tâm Anonymous Person, Ba Quach Thi Yeu, An An, Lê Quốc Tính, Gd Bảo Chang, mytita, Độ LH, Lê Nguyễn Hương Trà cùng 17 lượt mạnh thường quân đã đóng góp cho bé Nhã Uyên.

  Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của mọi người để em sớm được phẫu thuật.
 9. Hồ sơ đạt 17%

  Tính đến sáng 14/04/2020, hồ sơ kêu gọi của bé Nhã Uyên đạt 14% với 4.351.000 đồng, trong khi số tiền đang cần cho ca phẫu thuật là 25 triệu đồng.

  Cháu cần thêm 20.649.000 đồng để hoàn tất hồ sơ.

  Hiểu về trái tim mong mọi người tiếp tục đóng góp để hỗ trợ cháu nhé.