Bệnh tim Minh Tuấn rất nặng

 1. Hóa đơn thanh toán viện phí cho em Tuấn

  Sau khi nhận được quyết toán chi phí cho ca phẫu thuật của em Nguyễn Minh Tuấn, Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành thanh toán cho bệnh viện E Hà Nội.

  nguyen-minh-tuan-191.
  Hóa đơn thanh toán của Quỹ Hiểu về trái tim

  -- Hiểu về trái tim --
 2. Chi phí cho ca phẫu thuật của em Tuấn

  Quỹ Hiểu về trái tim đã nhận được quyết toán cho ca phẫu thuật của em Nguyễn Minh Tuấn. Theo bảng quyết toán, tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 81.230.307đ, BHYT thanh toán 42.384.804đ, còn lại Quỹ tài trợ Vinacapital thanh toán 13.595.926đ, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM thanh toán 11.653.651đ và Quỹ Hiểu về trái tim thanh toán 13.595.926đ.

  nguyen-minh-tuan-qt.
  Bảng quyết toán chi phí do bệnh viện E Hà Nội cung cấp


  nguyen-minh-tuan-rv.
  Giấy ra viện của em Minh Tuấn

  -- Hiểu về trái tim --
 3. Bé Minh Tuấn đã được xuất viện

  Theo thông tin từ gia đình, bé Minh Tuấn đã được xuất viện ngày 20/12/2018.

  Sau ca phẫu thuật, tình trạng sức khỏe em đang dần hồi phục.

  Gia đình gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã đóng góp vào Giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018 cùng Hiểu về trái tim đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho em Minh Tuấn.

  Chúc em sớm khỏe mạnh.
 4. Bé Minh Tuấn đã được nhập viện và phẫu thuật

  Theo thông tin từ gia đình, bé Minh Tuấn đã nhập viện ngày 27/11/2018 và phẫu thuật ngày 11/12/2018.

  Hiện tại tình hình sức khỏe còn yếu nên vẫn còn nằm hồi sức.

  Chúc em sớm hồi phục.
 5. Hoàn tất hồ sơ em Nguyễn Minh Tuấn

  Hồ sơ của em Nguyễn Minh Tuấn đã hoàn tất kêu gọi, với số tiền 24.500.000 đồng, trích từ nguồn thu của Giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018.

  Do Quỹ Hiểu về trái tim phối hợp cùng Laguna Lăng Cô đồng tổ chức, với sự Bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam, giải đấu đã thu được hơn 1,4 tỷ đồng thông qua việc thu phí tham gia của các golfer, đấu giá và đóng góp của các mạnh thường quân.

  Quỹ Hiểu về trái tim sẽ ra công văn cam kết hỗ trợ phẫu thuật gửi đến bệnh viện. Sau đó bệnh viện sẽ khám tổng quát và xếp lịch phẫu thuật cho em Nguyễn Minh Tuấn.

  Cùng với em Nguyễn Minh Tuấn, sẽ còn nhiều em khác ở khu vực miền Trung có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh được hỗ trợ phẫu thuật.