Cậu học trò giỏi Tôn Quân với vết lõm ngực tội nghiệp

  1. Ngày 20 tháng 1 năm 2016


    Sau khi được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long thông báo em Phạm Tôn Quân chưa nhập viện để phẫu thuật như lịch hẹn, chúng tôi đã liên lạc với gia đình em.

    Mẹ Quân - chị Phạm Thị Kim Tiện cho biết, do hiện tại gia đình chị đơn chiếc vì ba em đã bỏ đi, Quân lại đang học khá giỏi, chị sợ cuộc phẫu thuật sẽ ảnh hưởng việc học của con.

    Hiểu về trái tim đã nhờ Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh An Giang đến gặp trực tiếp động viên gia đình nhưng chị Phạm Thị Kim Tiện vẫn quyết định không để em Quân phẫu thuật, đồng thời gửi đơn cam kết không khiếu nại sau này.

    Mặc dù Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh An Giang, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, Quỹ Hiểu về trái tim đã cố gắng hết sức nhưng gia đình em Quân có lựa chọn của mình. Do đó, số tiền các nhà hảo tâm đã đóng góp cho trường hợp của em Phạm Tôn Quân sẽ được dùng để giúp đỡ các trường hợp khác.

    [​IMG]

    [​IMG]
    Cam kết của mẹ em Phạm Tôn Quân
Quay lại danh sách cập nhật...