Bé Hồ Thị Luân sinh ngày 02/07/2018, là con của anh Hồ Xuân và chị Hồ Thị Lê, gia đình hiện đang sinh sống tại xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.
Bệnh của bé Hồ Thị Luân: Liên hệ với cha bé Hồ Thị Luân, anh cho biết từ trước đến nay con gái không có triệu chứng nào liên quan đến bệnh tim bẩm sinh và vẫn phát triển bình thường như các bạn đồng trang lứa.
Thế nhưng khi có đoàn bác sĩ xuống trường khám sàng lọc, cháu mới được xác nhận mắc bệnh với chẩn đoán thông liên nhĩ. Gia đình rất lo lắng.
Chi phí phẫu thuật: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Hồ Thị Luân là 72 triệu đồng.
Hoàn cảnh: Gia đình bé Hồ Thị Luân thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, bố mẹ đều còn rất trẻ, mới ngoài hai mươi, cùng làm nông nên thu nhập thấp, lại bấp bênh. Cháu còn một em nhỏ sinh năm 2024.
Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 32 đồng và và nhận được cam kết từ:
-Quỹ tài trợ VinaCapital 50%
-Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tự vận động nguồn 05%
Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Hồ Thị Luân phẫu thuật là 18 triệu đồng.
Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Hồ Thị Luân sớm có cơ hội được phẫu thuật.
Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.
