Còn ống động mạch, bé Như Ý thường xuyên bệnh vặt, hay kêu mệt

  1. Chi phí cho ca phẫu thuật của em Như Ý

    Quỹ Hiểu về trái tim đã nhận được quyết toán cho ca phẫu thuật của em Đinh Thị Như Ý. Theo bảng quyết toán, tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 64.000.000đ, BHYT thanh toán 6.700.000đ, còn lại The Vinacapital Foundation thanh toán 28.650.000đ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng thanh toán 2.865.000đ và Quỹ Hiểu về trái tim thanh toán 25.785.000đ.

    DINH-THI-NHU-Y---QT.
    Bảng quyết toán chi phí do bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp

    DINH-THI-NHU-Y---GRV.
    Giấy ra viện của em Như Ý

    DINH-THI-NHU-Y---HD.
    Sau khi nhận được quyết toán, Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành thanh toán cho bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

    Hiểu về trái tim cùng gia đình em Đinh Thị Như Ý chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, The Vinacapital Foundation và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã giúp đỡ chi phí cho ca phẫu thuật của em Như Ý.
  2. Bé Như Ý xuất viện

    Theo thông tin từ bệnh viện, chiều hôm qua 01/08/2024, bé Như Ý đã được các bác sĩ cho xuất viện về nhà.

    Chúc cháu mau khỏe.

    nhu-y.
    Bé Như Ý đã được can thiệp
  3. Bé Như Ý được phẫu thuật

    Theo thông tin từ bệnh viện, hôm nay 30/07/2024, các bác sĩ sẽ can thiệp/phẫu thuật nội soi cho bé Như Ý.
  4. Bé Như Ý nhập viện

    Theo thông tin từ bệnh viện, chiều ngày 25/07/2024, bé Như Ý đã nhập viện.

    Các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng sẽ khám và hội chẩn để lên lịch phẫu thuật (hoặc can thiệp/phẫu thuật nội soi) cho cháu nếu sức khỏe đảm bảo.
  5. Hoàn tất hồ sơ bé Như Ý

    Sáng nay 13/07/2024, nhà hảo tâm Từ Thế Hiền đã đóng góp số tiền 10.843.000 đồng, giúp hoàn tất hồ sơ kêu gọi cho bé Đinh Thị Như Ý.

    Thay mặt gia đình, Hiểu về trái tim xin cảm ơn tấm lòng của nhà hảo tâm Từ Thế Hiền cùng 49 lượt mạnh thường quân khác đã chung tay hỗ trợ, cho bé Như Ý sớm có cơ hội khỏe mạnh.

    Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình sức khỏe của cháu trong hồ sơ.