Em Dũng bị tim một thất

 1. Đóng hồ sơ bé Anh Dũng

  Vào tháng 12/2019, Quỹ Hiểu về trái tim có kêu gọi đóng góp chi phí phẫu thuật tim cho bé Nguyễn Như Anh Dũng. Sau đó có sử dụng nguồn hỗ trợ từ nhà tài trợ là Giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018.

  Đến nay, Hiểu về trái tim nhận được thông tin, Ba bé Anh Dũng quyết định ngừng nhận hỗ trợ chi phí phẫu thuật với lý do: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho biết, sau khi nhập viện, bác sĩ chụp MSCT và thông báo tình trạng bệnh của em Dũng đang chuyển biến rất nặng, không thể can thiệp phẫu thuật.

  Vì vậy, Hiểu về trái tim đóng hồ sơ bé Nguyễn Như Anh Dũng, chuyển số tiền đóng góp sang cho hoàn cảnh bệnh nhi khác.

  Hiểu về trái tim chúc bé Dũng luôn mạnh khỏe.

  Công văn hủy HVTT - Anh Dũng.
  Công văn hủy cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim
 2. Anh Dũng vẫn chưa nhập viện lại

  Theo thông tin từ gia đình, bệnh của em vẫn còn uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, do lo ngại dịch bệnh nên gia đình chưa cho em vào bệnh viện tái khám, hội chẩn.
 3. Anh Dũng chưa thể phẫu thuật

  Theo thông tin từ gia đình, sau khi hội chẩn, các bác sĩ đã cho Anh Dũng xuất viện vào ngày 21/2/2020. Tình trạng sức khỏe của em cần theo dõi thêm, điều trị nội khoa bằng thuốc uống, tái khám sau một tháng.
 4. Em Dũng nhập viện

  Theo thông tin từ gia đình, em Anh Dũng nhập viện ngày 11/2/2020, các bác sỹ đang hội chẩn để sắp lịch phẫu thuật cho em.

  Chúc em sớm được phẫu thuật tim.
 5. Hoàn tất hồ sơ em Nguyễn Như Anh Dũng

  Hồ sơ của em Nguyễn Như Anh Dũng đã hoàn tất kêu gọi, với số tiền 19.400.000 đồng, trích từ nguồn thu của Giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018.

  Do Quỹ Hiểu về trái tim phối hợp cùng Laguna Lăng Cô đồng tổ chức, với sự Bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam, giải đấu đã thu được hơn 1,4 tỷ đồng thông qua việc thu phí tham gia của các golfer, đấu giá và đóng góp của các mạnh thường quân.

  Quỹ Hiểu về trái tim sẽ ra công văn cam kết hỗ trợ phẫu thuật gửi đến bệnh viện. Sau đó bệnh viện sẽ khám tổng quát và xếp lịch phẫu thuật cho em Anh Dũng.

  Cùng với em Anh Dũng, sẽ còn nhiều em khác ở khu vực miền Trung có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh được hỗ trợ phẫu thuật.