Sau khi nhận được quyết toán chi phí cho ca phẫu thuật của em Nguyễn Thị Minh Trúc, Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành thanh toán cho bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.
Quỹ Hiểu về trái tim đã nhận được quyết toán cho ca phẫu thuật của em Nguyễn Thị Minh Trúc. Theo bảng quyết toán, tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 41.946.903đ, BHYT thanh toán 12.219.301đ, còn lại Quỹ tài trợ VinaCapital thanh toán 11.891.040đ, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM thanh toán 8.918.281đ và Quỹ Hiểu về trái tim thanh toán 8.918.281đ.
Bảng quyết toán chi phí do bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cung cấp
Hiểu về trái tim cùng gia đình em Nguyễn Thị Minh Trúc chân thành cảm ơn Nhóm thiện nguyện những người bạn của Phan Anh, Quỹ tài trợ VinaCapital, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, đã giúp đỡ chi phí cho ca phẫu thuật của em Minh Trúc
Theo thông tin từ gia đình, em Trúc phẫu thuật ngày 25/05/2018 và xuất viện ngày 26/05/2018.
Hiện tại tình hình sức khỏe em đã ổn định.
Gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhóm thiện nguyện những người bạn của Phan Anh cùng Hiểu về trái tim đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho em Trúc.