Mới đầy tháng, bé Bảo Anh đã phải mổ tim

 1. Hóa đơn thanh toán viện phí cho Bảo Anh

  Sau khi nhận được quyết toán chi phí cho ca phẫu thuật của em Hoàng Võ Bảo Anh, Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành thanh toán cho bệnh viện E Hà Nội.

  hoang-vo-bao-anh-hd.
  Hóa đơn thanh toán của Quỹ Hiểu về trái tim

  -- Hiểu về trái tim --
 2. Chi phí cho ca phẫu thuật của Bảo Anh

  Quỹ Hiểu về trái tim đã nhận được quyết toán cho ca phẫu thuật của em Hoàng Võ Bảo Anh. Theo bảng quyết toán, tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 60.647.757đ, BHYT thanh toán 50.312.872đ, còn lại Quỹ tài trợ Vinacapital thanh toán 5.167.449đ và Quỹ Hiểu về trái tim thanh toán 5.167.442đ.

  hoang-vo-bao-anh-qt.
  Bảng quyết toán chi phí do bệnh viện E Hà Nội cung cấp

  hoang-vo-bao-anh-rv.
  Giấy ra viện của em Bảo Anh

  -- Hiểu về trái tim --
 3. Bé Bảo Anh đang dần hồi phục

  Theo thông tin từ bệnh viện, bé Bảo Anh đã nhập viện ngày 10/12/018, phẫu thuật ngày 24/12/2018 và xuất viện ngày 03/10/2019.

  Sau ca phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của em đang dần hồi phục.

  Gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân đã đóng góp vào Giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018 đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho bé Bảo Anh.

  Chúc em sớm khỏe mạnh.
 4. Hoàng tất hồ sơ em Hoàng Võ Bảo Anh

  Hồ sơ của em Hoàng Võ Bảo Anh đã hoàn tất kêu gọi, với số tiền 25.000.000 đồng, trích từ nguồn thu của Giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018.

  Do Quỹ Hiểu về trái tim phối hợp cùng Laguna Lăng Cô đồng tổ chức, với sự Bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam, giải đấu đã thu được hơn 1,4 tỷ đồng thông qua việc thu phí tham gia của các golfer, đấu giá và đóng góp của các mạnh thường quân.

  Quỹ Hiểu về trái tim sẽ ra công văn cam kết hỗ trợ phẫu thuật gửi đến bệnh viện. Sau đó bệnh viện sẽ khám tổng quát và xếp lịch phẫu thuật cho em Hoàng Võ Bảo Anh.

  Cùng với em Hoàng Võ Bảo Anh, sẽ còn nhiều em khác ở khu vực miền Trung có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh được hỗ trợ phẫu thuật.