Nguyễn Hoàng Yến Nhi

  1. Ngày 5 tháng 6 năm 2015


    Quỹ Hiểu về trái tim đã nhận được quyết toán cho ca phẫu thuật của em Nguyễn Hoàng Yến Nhi. Quỹ đã tiến hành thanh toán cho bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn.

    [​IMG]
    Tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 36.036.648đ, BHYT thanh toán 1.595.189đ, Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (thông qua Quỹ Hiểu về trái tim) hỗ trợ 19.441.459đ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn hỗ trợ 15.000.000đ
  2. Ngày 15 tháng 4 năm 2015


    Em Yến Nhi đã được nâng ngực bằng thanh kim loại (một thanh). Ca phẫu thuật do các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn thực hiện rất thành công.

    Ngày 10/4/2015, các bác sĩ đã cho em Yến Nhi xuất viện khi sức khỏe của em đã ổn định, chỉ cần chăm sóc thêm tại nhà, uống thuốc theo toa và tái khám đúng hẹn.

    Quỹ Hiểu về trái tim và gia đình em Nguyễn Hoàng Yến Nhi chân thành cảm ơn Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam, bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã hỗ trợ chi phí cho ca phẫu thuật của em Yến Nhi.
  3. Ngày 3 tháng 4 năm 2015



    Ngày 1/4/2015, em Yến Nhi đã nhập viện sau khi bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn và Quỹ Hiểu về trái tim cam kết hỗ trợ chi phí mổ tim cho em. Em Yến Nhi sẽ mau chóng được xếp lịch phẫu thuật sau khi khám sức khỏe.