Nhịp tim đập nhanh, bé Quỳnh San cần phẫu thuật gấp

 1. Bé Quỳnh San đã về nhà

  Sau ca phẫu thuật, sức khỏe của bé Phạm Quỳnh San đã ổn định sau hơn nửa tháng nằm viện theo dõi nên hôm nay 04/05/2021, các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố cho cháu xuất viện.

  Thay mặt gia đình, Hiểu về trái tim cảm ơn quý mạnh thường quân, thông qua Giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018 hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho bé Quỳnh San.

  Chúc cháu sớm bình phục!

  Pham-Quynh-San.
 2. Em Quỳnh San đã phẫu thuật tim

  Em Quỳnh San nhập viện ngày 10/4/2021, các bác sỹ hội chẩn và sắp lịch phẫu thuật cho em vào ngày 14/4/2021.

  Các bác sỹ đang chăm sóc theo dõi thêm cho em, chúc em mau chóng hồi phục sức khỏe.
 3. Hoàn tất hồ sơ bé Phạm Quỳnh San

  Hồ sơ của bé Phạm Quỳnh San đã hoàn tất kêu gọi, với số tiền 30.000.000 đồng, trích từ nguồn thu của Giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018.

  Do Quỹ Hiểu về trái tim phối hợp cùng Laguna Lăng Cô đồng tổ chức, với sự Bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam, giải đấu đã thu được hơn 1,4 tỷ đồng thông qua việc thu phí tham gia của các golfer, đấu giá và đóng góp của các mạnh thường quân.

  Quỹ Hiểu về trái tim sẽ ra công văn cam kết hỗ trợ phẫu thuật gửi đến bệnh viện. Sau đó bệnh viện sẽ khám tổng quát và xếp lịch phẫu thuật cho bé Phạm Quỳnh San.

  Cùng với bé Phạm Quỳnh San, sẽ còn nhiều em khác ở khu vực miền Trung có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh được hỗ trợ phẫu thuật.