Phương Uyên thở rất khó khăn

 1. Hóa đơn thanh toán viện phí cho em Phương Uyên

  Sau khi nhận được quyết toán chi phí cho ca phẫu thuật của em Nguyễn Thị Phương Uyên, Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành thanh toán cho bệnh viện E Hà Nội.

  nguyen-thi-phuong-uyen-hd.
  Hóa đơn thanh toán của Quỹ Hiểu về trái tim

  -- Hiểu về trái tim --
 2. Chi phí cho ca phẫu thuật của em Uyên

  Quỹ Hiểu về trái tim đã nhận được quyết toán cho ca phẫu thuật của em Nguyễn Thị Phương Uyên. Theo bảng quyết toán, tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 103.740.291đ, BHYT thanh toán 60.168.462đ, còn lại Quỹ tài trợ Vinacapital thanh toán 15.250.140đ, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM thanh toán 13.071.549đ và Quỹ Hiểu về trái tim thanh toán 15.250.140đ.

  nguyen-thi-phuong-uyen-qt.
  Bảng quyết toán chi phí do bệnh viện E Hà Nội cung cấp


  nguyen-thi-phuong-uyen-rv.
  Giấy ra viện của em Phương Uyên

  -- Hiểu về trái tim --
 3. Bé Phương Uyên đã không qua khỏi

  Theo thông tin từ bệnh viện, sau ca phẫu thuật tim vào ngày 9/11/2018, bé Nguyễn Thị Phương Uyên bị tai biến mạch máu não, thiếu máu lên não dẫn đến chết não. Dù các bác sĩ đã cố gắng sử dụng những kỹ thuật và thuốc tốt nhất cho bé nhưng bé vẫn không qua khỏi.

  Hiểu về trái tim chân thành chia buồn cùng gia đình bé Phương Uyên.

  -- Hiểu về trái tim --
 4. Em Phương Uyên đã nhập viện

  Theo thông tin từ gia đình, em Phương Uyên đã nhập viện ngày 01/11/2018.

  Hiện tại em vẫn còn lịch phẫu thuật từ bệnh viện.
 5. Hoàn tất hồ sơ kêu gọi em Nguyễn Thị Phương Uyên

  Hồ sơ của em Nguyễn Thị Phương Uyên đã hoàn tất kêu gọi, với số tiền 21 triệu đồng, trích từ nguồn thu của Giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018.

  Do Quỹ Hiểu về trái tim phối hợp cùng Laguna Lăng Cô đồng tổ chức, với sự Bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam, giải đấu đã thu được hơn 1,4 tỷ đồng thông qua việc thu phí tham gia của các golfer, đấu giá và đóng góp của các mạnh thường quân.

  Quỹ Hiểu về trái tim sẽ ra công văn cam kết hỗ trợ phẫu thuật gửi đến bệnh viện. Sau đó bệnh viện sẽ khám tổng quát và xếp lịch phẫu thuật cho em Nguyễn Thị Phương Uyên.

  Cùng với em Nguyễn Thị Phương Uyên, sẽ còn nhiều em khác ở khu vực miền Trung có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh được hỗ trợ phẫu thuật.