Bé Nguyễn Minh Khang sinh ngày 18/01/2025, là con của anh Nguyễn Đình Huỳnh và chị Nguyễn Thị Hoài Thương, hiện gia đình đang sinh sống tại xã Thiệu Chinh, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Bệnh của bé Minh Khang: Ngay sau khi chào đời, bè Minh Khang đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh với chẩn đoán tim 1 thất.
Hiện tại, sức khỏe của bé Minh Khang rất kém nên các bàc sĩ chỉ định cần cho cháu sớm được phẫu thuật.
Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Minh Khang là 100 triệu đồng.
Hoàn cảnh: Vợ chồng anh Nguyễn Đình Huỳnh đều là lao động tự do, thu nhập bấp bênh, nhà lại đông con, bé Minh Khang còn 3 anh chị, cháu lớn nhất mới 13 tuổi.
Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 50 triệu đồng và Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội vận động được 30% chi phí
Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Minh Khang phẫu thuật là 35 triệu đồng.
Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Minh Khang sớm có cơ hội được phẫu thuật.
Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.
