Giúp gia đình anh Nam xây lại căn nhà

Thảo luận trong 'Xây nhà nhân ái' bắt đầu bởi donduong, 10/4/16.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  450
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  nam-nam.
  Gia đình anh Nguyễn Hoàng Nam (ấp Thạnh Nghĩa, xã Bảo Thạnh, Ba Tri, Bến Tre), là hộ gia đình thuộc diện nghèo khó, đời sống gặp rất nhiều khó khăn.

  Vợ chồng anh Nam có 2 con gái và 2 con trai, không có đất canh tác, không nghề nghiệp ổn định, cuộc sống của cả gia đình chỉ trông chờ vào công việc làm thuê của anh Nam.

  Vì vậy, anh Nam có rất nhiều cái phải lo cho gia đình nhỏ của mình: lo hàng ngày làm sao vợ con đủ cơm no áo ấm, lo cho các con có điều kiện đến trường, lo cho đứa con trai bị tật câm điếc bẩm sinh mắc bệnh tim và quan trọng hơn lo lắng cho căn nhà tạm bợ, dột nát luôn run rẩy khi mùa mưa về.

  Căn nhà gia đình anh Nam đang ở được dựng lên từ những cây cột cừ tràm, tường và mái đều bằng lá, trống trước dột sau. Vào mùa mưa, đêm nào cũng vậy, vợ chồng anh và 4 đứa con kéo dồn nhau vào một góc nhà, nơi chưa bị mưa thấm mà ngủ. Những đêm trời giông gió, anh Nam gần như thức trắng vì lo cho căn nhà có thể đổ ập xuống bất cứ lúc nào.

  Thông qua Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre, Quỹ Hiểu về trái tim biết đến gia cảnh khó khăn của gia đình anh Nam.

  Chi phí dự kiến để xây căn nhà cho gia đình anh Nguyễn Hoàng Nam là 30.000.000đ.

  Hãy click vào banner bên dưới giúp đỡ gia đình anh Hoàng Nam nhé!

  dong-gop.
   
  shopguco thích nội dung này.
 2. shopguco

  shopguco
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia:
  13/6/19
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Money:
  0$
  nhìn nhà, nhìn người là biết miền Tây quê tôi rồi. Người ta nói miền Tây giàu, tài nguyên nhiều nhưng vẫn còn nhiều cái cực khổ lắm. Cũng phải khai hoang các kiểu mới có chứ đâu phải tự nhiên
   

Chia sẻ trang này