Tôn chỉ xây dựng cộng đồng Hiểu về trái tim

Thảo luận trong 'TÔN CHỈ & MỤC ĐÍCH' bắt đầu bởi Hiểu Về Trái Tim, 10/12/11.

 1. Hiểu Về Trái Tim

  Hiểu Về Trái Tim
  Expand Collapse
  Administrator
  Staff Member

  Tham gia:
  10/12/11
  Bài viết:
  24
  Thích đã nhận:
  24
  Money:
  7$
  Thưa các bạn,

  Diễn đàn Hiểu về trái tim (HVTT) do Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức. Diễn đàn HVTT là nơi lắng nghe và chia sẽ những tâm tư tình cảm của mọi người với nhau, cùng nhau nương tựa để tháo gỡ những vướng mắc khó khăn trong đời sống. Khi bạn đang có những ưu phiền trong lòng thì đừng ngần ngại, hãy mạnh dạn viết ra đây, mọi người sẽ lắng nghe bạn một cách chân thành. Khi bạn đang có nhiều năng lượng thương yêu, bạn hãy dùng nó giúp đỡ những người khác đang có nổi khổ niềm đau.

  Hoặc bạn đã từng biết đến quyển sách Hiểu về trái tim của tác giả Minh Niệm? chương trình Hiểu về trái tim? chi hội từ thiện Hiểu về trái tim và bây giờ là Quỹ Hiểu về trái tim? Bạn cũng có thể chia sẽ cảm nhận hay những lời đóng góp để chúng ta cùng nhau xây dựng ngôi nhà HVTT thật hay và ý nghĩa.

  HVTT luôn bên bạn, cùng bạn cảm nhận những vui buồn của cuộc sống, và cùng chung tay góp sức xây dựng một cộng đồng sống biết thương yêu. Nếu bạn biết bất cứ một trường hợp nào cần được giúp đỡ, có thể là bệnh tật, hoàn cảnh khó khăn bất hạnh, ... bạn hãy nhanh tay đưa thông tin lên diễn đàn này. Quỹ Hiểu về trái tim sẽ đồng hành cùng bạn để giúp người khốn khó.

  Có đôi khi bạn chán ghét cuộc sống vì gặp quá nhiều hoàn cảnh trái ngang, hay bạn thất vọng với chính bản thân mình. Thì HVTT là phương pháp giúp bạn vượt qua những khó khăn để tìm lại sự bình yên trong tâm hồn. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn một giải pháp hữu hiệu.

  Tại diễn đàn HVTT, mọi người đến với nhau vì tình thương và chỉ có tình thương mới có thể làm cuộc sống này đang yêu, đáng sống.

  Ban tổ chức diễn đàn HVTT xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe, thanh thơi và hạnh phúc trong cuộc sống.

  Thay mặt diễn đàn Hiểu về trái tim
  BTC.
   
 2. phuonglinh

  phuonglinh
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia:
  21/11/12
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Money:
  0$
  Mình mới biết đến diễn đàn, rất nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa. Chúc cho diễn đàn giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn.
  Admin cho mình hỏi luôn là nếu muốn đưa thông tin của các hoàn cảnh cần giúp đỡ thì sẽ post lên chuyên mục nào.
  Chờ tin.
  Cám ơn nhiều.
   
 3. tinhtrieuan

  tinhtrieuan
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia:
  11/8/20
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Money:
  0$
  chúc diễn đàn giúp được nhiều
   

Chia sẻ trang này