239 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Ngãi

Học sinh trường Tiểu học Trà Xinh hủ yếu là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và cận nghèo

donduong

Ngày tạo: 18/1/23

Cập nhật: 31/5/23

 1. Những năm qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi đã có nhiều cố gắng trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức nhiều chương trình mang tính xã hội cao.

  Và Quỹ Hiểu về trái tim cũng đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi trong một số hoạt động như hỗ trợ phẫu thuật tim, bảo trợ dinh dưỡng...

  Hiện nay toàn tỉnh Quảng Ngãi có trên 12.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và khoảng 58 nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt đang rất cần sự quan tâm và giúp đỡ, trong đó có học sinh trường Tiểu học Trà Xinh ở huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

  Đây là ngôi trường mà các em học sinh chủ yếu là người dân tộc thiểu số thuộc hộ gia đình nghèo và cận nghèo, các em còn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

  Tru-ng-Trà-Xinh-(2).
  Đây là ngôi trường 239 học sinh đang theo học hằng ngày
  Tru-ng-Trà-Xinh-(6).
  Đường đến trường
  Tru-ng-trà-Xinh-(5). (8).
  Trong lớp học
  (7).
  Bữa ăn của các em

  Từ nguyện vọng của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi, Hiểu về trái tim xây dựng gói hỗ trợ với 239 suất quà cho 239 học sinh tại Trường Tiểu học Trà Xinh, để tặng cho các em trong dịp Bế giảng năm học 2022-2023.

  Mỗi phần quà gồm ba lô, dụng cụ học tập trị giá 200.000 đồng x 239 suất = 47.800.000 đồng

  Món quà nhỏ này mang đến sự sẻ chia, niềm tin, nghị lực sống và hoà nhập cộng đồng đối với các em có hoàn cảnh đặc biệt ở Trường Tiểu học Trà Xinh

  Hy vọng, Quý nhà hảo tâm hãy cùng Hiểu về trái tim chung tay hỗ trợ cho các em.