70 em nhỏ bất hạnh ở Mái ấm Thiên Phúc

Mái ấm Thiên Phúc cưu mang 70 trẻ em bất hạnh, bị khuyết tật, bị bỏ rơi, mồ côi cha mẹ...

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 27/12/19

Cập nhật: 30/12/19

 1. Cách trung tâm TP.HCM hơn 30km, Mái ấm Thiên Phúc nằm trong một con ngõ nhỏ trên địa bàn xã Tân Thông Hội - Huyện Củ Chi.

  mai-am-thien-phuc-2.
  Những hoàn cảnh bất hạnh tại mái ấm Thiên Phúc

  Nơi đây đang cưu mang 70 trẻ em bất hạnh, bị khuyết tật, bị bỏ rơi, mồ côi cha mẹ... dưới sự bảo bọc của Sơ Hoàng Bích và các cô sơ khác. Các em được các Sơ nhận về nuôi và chăm lo toàn bộ từ miếng cơm, tấm áo đến sách, vở, bút, mực cả đến những sinh hoạt cá nhân khác.

  Nhiều năm qua nhờ sự chung tay góp sức của bà con địa phương và giáo dân thân hữu gần xa mà dần dần Mái ấm trở nên tươm tất, thoáng, rộng, sạch, giúp các trẻ có một môi trường sinh hoạt tốt và thân thiện.

  mai-am-thien-phuc-4.

  Tuy nhiên, theo Sơ Hoàng Bích, hiện tại mái ấm vẫn còn nhiều khó khăn, các khoản chi phí lo cho 70 em nhỏ ấy đối với các Sơ là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu

  Vì vậy, Quỹ Hiểu về trái tim xây dựng hoạt động hỗ trợ nhu yếu phẩm (sữa, bún khô, nui, bánh kẹo...) cho trẻ em tại Mái ấm Thiên Phúc.

  mai-am-thien-phuc-5.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim rất mong các mạnh thường quân, cá nhân, tổ chức cùng chung tay giúp sức để các em tại Mái ấm Thiên Phúc có thêm cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.