Anh Thư thường sốt cao

Bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ, Tăng áp phổi.

Sóc Trăng

Ngày tạo: 11/8/17

Cập nhật: 24/10/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phan Nguyễn Anh Thư sinh ngày 10/02/2014 là con của anh Phan Hoàng Anh và chị Nguyễn Thị Phụng, ngụ tại Xuân Hòa, Kế Sách, Sóc Trăng.

  phan-nguyen-anh-thu-2.
  Gia đình em Phan Nguyễn Anh Thư

  Anh Thư, anh trai và ba mẹ đang sống trong căn được gia đình bên ngoại cho mượn đất xây tạm để ở, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Không đất sản xuất, không nghề nghiệp, đi vay được ít tiền để làm vốn, hàng ngày vợ chồng anh Hoàng Anh mua trái cây đem lên ghe bán. Buôn bán cũng ế ẩm nên đời sống luôn thiếu trước hụt sau.

  phan-nguyen-anh-thu-01.
  Địa phương xác nhận gia đình em Thư có hoàn cảnh thật sự khó khăn

  Hồ sơ bệnh án

  Anh Thư cũng như nhiều trẻ nhỏ khác, cũng không tránh khỏi những lúc ốm đau, mỗi lần bị bệnh gia đình mua thuốc cho uống vài ba ngày hoặc 1 tuần rồi khỏi, chưa một lần vào bệnh viện khám bệnh.

  phan-nguyen-anh-thu-02.
  Phiếu siêu âm tim của em Anh Thư

  Cách đây 2 tháng, Thư bị ho, sốt cao, viêm phổi kéo dài gần 1 tháng không khỏi, gia đình đưa em vào bệnh viện Nhi Cần Thơ, bác sĩ cho biết em bị bệnh tim bẩm sinh. Hiện tại, em vẫn đang bị sốt cao và viêm phổi phải uống thuốc hàng ngày.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ, Tăng áp phổi. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  phan-nguyen-anh-thu-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật kkhoảng 55 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật củaAnh Thư được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 55.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Anh Thư thực hiện ca phẫu thuật là 22.000.000đ.

  phan-nguyen-anh-thu-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Thư gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Anh Thư được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.